Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng

Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng
HHT - Mới đây, chương trình âm nhạc Kpop We * Friend Concert in Vietnam 2019 đã thông báo thay đổi lịch tổ chức từ ngày 1/6 sang ngày 10/8 (dự kiến). Không ít fan K-Pop bức xúc trước hành động này của BTC.

Sự kiện âm nhạc Kpop We * Friend Concert in Vietnam 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dự kiến có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc: Bi Rain, Mamamoo, Pentagon, SF9, NFlying... và một số nghệ sĩ tên tuổi ở Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên. Chương trình được ấn định diễn ra ngày 1/6 tại SVĐ Mỹ Đình nhưng ngày 18/5 vừa qua, BTC đã thông báo thay đổi lịch diễn sang ngày 10/8. 

Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng ảnh 1
Kpop We * Friend Concert in Vietnam 2019 đã được BTC "thả thính" từ tháng Tư.

Cụ thể trong thông báo trên fanpage chính thức, BTC giải thích: "Với mong muốn chương trình Đại nhạc hội Hữu Nghị Việt - Hàn có tính chất sâu sắc trong việc thắt chặt tinh thần hữu nghị, và chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam, đồng thời BTC sẽ hoàn thiện để có thể tạo ra 1 sự kiện quy mô, hoành tráng.

ĐẶC BIỆT VÌ LÝ DO ĐẢM BẢO YẾU TỐ AN NINH CHO IDOL, BTC quyết định lùi lịch diễn chương trình để có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện. Chương trình sẽ không diễn ra ngày 1/6/2019 mà sẽ được dự kiến chuyển sang ngày 10/08/2019. Mọi thông tin về sự kiện sẽ được page cập nhật sớm nhất có thể tới các fan. Rất mong các fan đón nhận thông tin và thông cảm cùng BTC. Hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các bạn cho tới khi chương trình chính thức diễn ra".

Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng ảnh 2
Thông báo trên fanpage của chương trình vào ngày 18/5.

Dù trong buổi họp báo trước đó, BTC chia sẻ rằng chương trình đã sắp xếp hệ thống xe cứu thương, staff và bảo vệ trong ngày diễn ra sự kiện, nhưng có lẽ sự chuẩn bị này vẫn chưa đủ để đảm bảo an ninh cho cả nghệ sĩ và khán giả. Những bạn đã mua vé qua các kênh bán vé chính thức sẽ được hoàn tiền 100% hoặc giảm 10% khi đổi sang vé mới ngày 10/8. 

Lý do khiến nhiều khán giả không nén nổi sự phẫn nộ là BTC ra thông báo khi chỉ còn cách ngày diễn 14 ngày, trong khi để tham gia chương trình này, các bạn ấy đã sắp xếp thời gian, mua vé máy bay và đặt khách sạn. Chưa kể đến việc các fanpage của SF9, Pentagon, Mamamoo đã lên kế hoạch chuẩn bị project hoành tráng như banner, bảng led, quà... đón thần tượng lần đầu đến Hà Nội. 

Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng ảnh 3
Còn có thông tin rằng BTC hứa sẽ tặng thêm một thỏi son Hàn Quốc và 10% giá vé, nhưng BTC đã xóa bình luận này. 
Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng ảnh 4
Phần đông fan đều cho rằng line-up chưa đủ để đáp ứng giá vé.
Đại nhạc hội Việt - Hàn lùi lịch diễn hai tháng, fan Việt kêu trời vì lỡ hẹn với thần tượng ảnh 5
Sơ đồ giá vé của đại nhạc hội.

Một số fan hâm mộ cho rằng việc lùi lịch diễn là do BTC đã đặt mức giá vé quá cao so với line-up nên số lượng vé bán ra không đủ, số khác lại lo lắng chuyện các khách mời không thể tham gia lịch ngày 10/8 mà BTC đưa ra. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm