Đại nhạc hội Việt - Hàn MBC Music K-Plus Concert có những thay đổi bất ngờ trước giờ "G"

Đại nhạc hội Việt - Hàn MBC Music K-Plus Concert có những thay đổi bất ngờ trước giờ "G"
HHT - Ban tổ chức (BTC) vừa mới đăng lên fanpage chính thức của "MBC Music K-Plus Concert in Vietnam" lời xin lỗi vì những thay đổi đột xuất của chương trình, khiến các fan đứng ngồi không yên.

Lễ hội văn hóa doanh nghiệp là sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 25 năm thiết lập mối quan hệ song phương Việt Nam - Hàn Quốc. Kể từ khi những thông tin về lễ hội được tiết lộ, các bạn trẻ đã rất hào hứng mong chờ. Tuy nhiên, khi chỉ còn chưa đến 2 ngày nữa là mở màn lễ hội, các fan đã đón nhận những thông tin không được vui cho lắm.

Đại nhạc hội Việt - Hàn MBC Music K-Plus Concert có những thay đổi bất ngờ trước giờ "G" ảnh 1

Theo đó, BTC thông báo hiện tại vì một số lý do khách quan nên phải hủy tất cả hoạt động triển lãm và biểu diễn ngoài trời trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa doanh nghiệp (Quảng trường B - sân vận động Mỹ Đình) vào 3 ngày 24, 25, 26/3/2017. Điều này đồng nghĩa với việc những sự kiện sôi động và thú vị được các bạn trẻ rất mong đợi như Lễ hội Gà rán và Bia, trình diễn B-Boy, DJ Show,... sẽ không được diễn ra. 

Đại nhạc hội Việt - Hàn MBC Music K-Plus Concert có những thay đổi bất ngờ trước giờ "G" ảnh 2

Tuy nhiên, Đại nhạc hội được mong chờ MBC Music K-Plus concert sẽ vẫn được tổ chức bình thường trong 2 ngày 25 và 26/3/2017, chỉ khác là danh sách nghệ sĩ tham gia có sự thay đổi so với thông báo ban đầu. Chương trình sẽ không có sự biểu diễn của các ca sỹ Việt Nam. Về phía các nghệ sĩ Hàn Quốc, DJ DOC cũng không thể tham gia concert.

Đại nhạc hội Việt - Hàn MBC Music K-Plus Concert có những thay đổi bất ngờ trước giờ "G" ảnh 3

Khán giả sẽ không được thưởng thức những màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Tuấn Hưng, DJ DOC.

Các fan đa số đều thất vọng và tiếc nuối với những thay đổi này. Đây cũng không phải là lần đầu tiên BTC xin lỗi các fan. Vào ngày 10/3, một lời xin lỗi chân thành khác đã được đưa ra khi BTC thông báo CLC sẽ không thể tham gia concert, thay vào đó là nhóm Laboum. Vì thế, bây giờ, các bạn chỉ hy vọng từ đây cho đến giờ "G" sẽ không phải đón nhận "bất đắc dĩ" một thông báo kèm lời xin lỗi đột ngột nào nữa từ BTC chương trình.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm