Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ
HHT - Nếu "Mr Cần Trô" lúng túng khi nhận được yêu cầu diễn hài trong đơn vị, thì Mr Đơ Đại Nhân lại thành soái ca của "Sao nhập ngũ". Không kém cạnh, em út Juun Đăng Dũng cũng thể hiện mình "nhỏ mà có võ".

Ngay từ phút đầu tiên bước chân vào đơn vị Lữ đoàn Hóa học 86, 3 chàng nghệ sỹ Xuân Nghị, Đại NhânJuun Đăng Dũng đã phải “cơ động” chạy vào vị trí tập trung khiến cho 3 anh chàng bỡ ngỡ và lúng túng đến mức không biết phải đứng sao cho đúng.

3 tính cách khác nhau ngay lập tức đã bộc lộ từ phút đầu nhập ngũ, Đại Nhân vẫn giữ phong thái “đơ” tới mức giữ thân hình không “nhúc nhích” trong lúc trả lời chỉ huy, Xuân Nghị “Mr Cần Trô” không còn hình ảnh của anh cảnh sát nói giọng “Phú Yên” dễ thương mà trở nên lắp bắp, lúng túng trước sự nghiêm nghị của chỉ huy cũng như môi trường “nghiêm trang” của đơn vị quân đội, còn Juun Đăng Dũng với nét mặt háo hức nhưng lại “lắp bắp” và đỏ mặt khi được chỉ huy nhận xét “quê quán Quảng Ninh rất nhiều nhân tài”.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 1
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 2

Không còn bị động trong việc chuẩn bị “nhập ngũ”, 3 chàng nghệ sỹ trẻ đã chủ động cắt tóc “3 phân”, nhuộm màu tóc đen ngay trước khi “nhập ngũ”, vậy nhưng người tính không bằng trời tính, trung đội trưởng có mắt nhìn quan sát vô cùng sắc bén, không chỉ đứng ngoài quan sát bằng mắt thường, trung đội trưởng còn dùng tay để kiểm tra độ dài của tóc.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 3
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 4
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 5

Đại Nhân khá bất ngờ vì trước khi vào quân ngũ anh đã chăm chút, cắt tỉa tóc đẹp và thời trang, vậy nhưng vẫn bị tiếp tục cắt ngắn, tuy nhiên, chàng Đơ của chúng ta vẫn ngồi rất ngoan để các đồng chí cắt tóc tỉa lại gọn gàng. Xuân Nghị sau khi ý kiến về việc không có đồ phủ ngoài quần áo để cắt tóc thì đã được choàng thêm 1 tấm áo mưa bộ đội khiến anh dở khóc dở cười, mồ hôi túa ra như tắm dưới tiết trời trên 35 độ C. Juun Đăng Dũng những tưởng yên phận vì tóc đã ngắn tới mức không thể ngắn hơn được nữa nhưng cuối cùng vẫn phải cạo lại mai tóc.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 6

Ngay buổi chiều đầu tiên trong quân ngũ, 3 nhân vật trải nghiệm đã lập tức “nhập môn” với nội dung huấn luyện điều lệnh đội ngũ. Thử thách “đứng nghiêm trong 10 phút” không gây trở ngại cho NhânDũng, thậm chí Dũng còn được biểu dương vì đứng nghiêm chuẩn và giữ đúng tư thế theo yêu cầu của chỉ huy.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 7
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 8

Trái ngược với 2 đồng đội của mình, Xuân Nghị liên tiếp không thể kìm nén nụ cười, có lẽ anh đã quen với những tình huống hài hước và hóm hỉnh gắn liền trên sân khấu, việc quá nghiêm túc thực hiện một nhiệm vụ gì đó lại khiến anh bật cười và bị chỉ huy phạt đứng thêm 5 phút nữa. Quân ngũ không phải “sân chơi giải trí”, và "Mr Cần Trô" dần thấm thía điều này ngay từ ngày đầu.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 9

Liên tiếp huấn luyện trong buổi chiều đầu tiên, 3 chàng trai tiếp tục huấn luyện nội dung “mang đeo trang bị phòng hóa”. Thực hiện “xuống trang bị” với 7 loại trang bị đặc thù của hóa học trong vòng thời gian 20 giây, Đại Nhân không lấy đấy làm một thử thách khó, anh hết sức tập trung và kết quả là người làm nhanh nhất, đảm bảo thực hiện trong vòng 20 giây đúng quy định. Xuân Nghị, Đăng Dũng dù có chút chật vật hơn nhưng vẫn hoàn thành được nhiệm vụ với thời gian an toàn. Thế nhưng đến thử thách “lên trang bị” thì tất cả đều không đạt chuẩn, và gây cười nhất vẫn là Xuân Nghị, anh thực hiện trong 57 giây trong khi Đại Nhân chỉ mất 35 giây.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 10
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 11

Trong nội dung hội thao “mang đeo trang bị” chia thành 2 đội, sở hữu đôi chân dài nhất đội, tế nhưng "Mr.Cần Trô" lại là người chạy chậm nhất, bản tính “không đi đâu mà vội” vẫn bám lấy anh, dù đang thi nhưng anh vẫn vừa chạy vừa ngắm máy bay trên trời, và kết quả nhìn trước đó là đội nhóm của Xuân Nghị, Đại Nhân, Juun Đăng Dũng bị thua và chịu hình phạt chống đẩy 20 cái.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 12
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 13
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 14

Ngày khi bước chân vào cổng đơn vị, Xuân Nghị đã chia sẻ anh không có năng khiếu thể thao nên sẽ gặp trở ngại khi thực hiện đẩy xà hay chống đẩy, vì thế không có gì là lạ khi anh lại là người “kém” nhất trong màn chống đẩy.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 15

Đại Nhân phát biểu cảm nghĩ sau buổi huấn luyện đầu tiên là anh dường như cảm thấy mình đã thành “Siêu Nhân” chứ không còn là “Đại Nhân” nữa.

Buổi sinh hoạt tiểu đội đầu tiên với chủ đề “Tôi là ai, tôi đến đây để làm gì” cũng hết sức ấn tượng khi mỗi người trong tiểu đội đều chia sẻ chân thật về bản thân và cá tính của mình cũng như lý do mong muốn vào môi trường quân ngũ để trải nghiệm. Đại Nhân mong muốn “ngộ” ra nhiều điều và rèn luyện bản thân mình cả về ý chí lẫn sức khỏe, anh vừa vui vừa hồi hộp vừa tự hào khi tham gia chương trình, anh mong muốn khi tham gia chương trình xong, mình sẽ sống có trách nhiệm hơn, có trách nhiệm với xã hội với đất nước, hoặc sống có nguyên tắc hơn, tích cực hơn để những người xung quanh anh đủ cảm nhận sự ảnh hưởng của quân đội đã có tác động tích cực như thế nào.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 16
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 17

Khác với Nhân, Xuân Nghị chia sẻ vì gia đình có anh rể làm quân đội nên anh muốn vào môi trường này để tìm hiểu ngoài những điều kỷ luật, nguyên tắc thì quân đội còn có thêm điểm gì khác nữa. Em út Juun Đăng Dũng chia sẻ muốn thay đổi hình ảnh bản thân, thay vì teen boy anh muốn mình sẽ trường thành hơn, có kỷ luật và có nguyên tắc hơn.

Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 18
Đại Nhân, Xuân Nghị, Juun Đăng Dũng cùng nhau trải nghiệm đời sống quân ngũ ảnh 19

Tập 1 khép lại với cảm xúc ấm áp tình đồng đội cùng ý chí quyết tâm của 3 “chiến sỹ mới”.

Tập 1 Sao nhập ngũ mùa 6.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm