Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước đó, một số tin đồn cho rằng Kang Han Na và Kim Ji Suk sẽ thay thế Lee Kwang Soo, được bổ sung vào đội hình "Running Man".

Thông tin rời Running Man của Kwang Soo sau 11 năm gắn bó vì lý do sức khỏe vào cuối tháng 4 vừa qua vẫn chưa khiến người hâm mộ ngưng tiếc nuối và đau lòng. Ngày 21/5, theo một bài đăng của Knet, 2 cái tên ứng cử cho vị trí còn trống mà Kwang Soo để lại là hai diễn viên Kang Han Na và Kim Ji Suk.

Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 1

Kim Ji Suk gây ấn tượng với khả năng diễn xuất xuất sắc và dẫn dắt chương trình tạp kỹ ổn định. Kang Han Na gây ấn tượng với công chúng trong các vai phụ của Start-Up (Khởi nghiệp), gia Record of Youth (Ký sự thanh xuân) và sắp tới sẽ là bộ phim được chuyển thể từ webtoon My Roommate Is A Gumiho (Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho).

Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 2
Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 3

Cả hai diễn viên đều gây được ấn tượng mạnh và phản ứng tích cực từ người xem Running Man trong các tập phim tham gia. Tuy nhiên, thông tin này vẫn không mấy được lòng người hâm mộ lâu năm của chương trình.

Ngày 24/5, SBS cũng đã lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn, khẳng định chốt đội hình 7 thành viên của Running Man: "Sau khi Lee Kwang Soo rời chương trình, 'Running Man' sẽ giữ nguyên đội hình 7 người và tiếp tục ghi hình trong thời gian tới. Tạm thời chưa có thay đổi gì thêm về nhân sự".

Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 4

Trước đó, SBS cũng từng đưa thông báo tương tự khi Gary rời dàn cast. Nhưng ngay khi phát sóng, 2 thành viên mới là Somin và Yang Sechan được bổ sung vào danh sách thành viên cố định. Cả hai cũng từng nhận được phản ứng tích cực từ khán giả khi tham gia các tập phim trước dưới cương vị khách mời. Trái lại, trong vai trò thành viên chính thức, Somin nhận về hàng loạt “gạch đá”, cũng như bị công chúng tẩy chay khi liên tục có hành động lố lăng, thái quá.

Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 5

Một lần nữa, fan của Running Man dự đoán, SBS sẽ lại hóa “không thành có”, sớm muộn cũng sẽ tìm người thay thế vị trí của “tay thối” Kwang Soo.

Đài SBS phủ nhận tin đồn bổ sung thêm thành viên, Running Man quay về con số 7? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm