Đài SBS xin lỗi về tai nạn của Wendy (Red Velvet) nhưng các fan không hài lòng

Đài SBS xin lỗi về tai nạn của Wendy (Red Velvet) nhưng các fan không hài lòng
HHT - Vì người cần được xin lỗi nhất là Wendy thì SBS lại... không xin lỗi.

Hôm nay (25/12), Wendy đã không may bị chấn thương nặng trong lúc tổng duyệt cho 2019 SBS Gayo Daejeon. Trả lời phỏng vấn của No Cut News, một nguồn tin từ SM Entertainment cho biết nguyên nhân gây ra tai nạn của Wendy là vì cô đã bị ngã từ trên sân khấu cao xuống đất.

Đài SBS xin lỗi về tai nạn của Wendy (Red Velvet) nhưng các fan không hài lòng ảnh 1

Sau khi vụ việc xảy ra, SBS đã đưa ra thông báo chính thức:

"Vào ngày 25/12, đã có một tai nạn đáng tiếc xảy ra trong buổi diễn tập cho 2019 SBS Gayo Daejeon khiến Wendy (Red Velvet) bị thương, kết quả là Red Velvet không thể xuất hiện trong chương trình trực tiếp. Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ và khán giả. Chúng tôi hy vọng Wendy sẽ nhanh chóng bình phục và SBS sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo an toàn cho các sự kiện trong tương lai".

Tuy nhiên, khi đọc những dòng này, các Reveluv rất không hài lòng vì SBS chỉ xin lỗi các fan và khán giả, còn người cần được xin lỗi nhất là Wendy thì SBS lại không xin lỗi.

Hiện tại, theo cập nhật của SM, Wendy bị thương ở mặt, bị gãy xương chậu và cổ tay phải. Wendy đã trải qua điều trị khẩn cấp và hiện đang chờ kiểm tra bổ sung ở bệnh viện. SM tuyên bố sức khỏe của Wendy là ưu tiên hàng đầu và sẽ tập trung điều trị cho cô. Lịch trình của Red Velvet sẽ được thông báo sau khi bàn bạc kỹ lưỡng.

Đài SBS xin lỗi về tai nạn của Wendy (Red Velvet) nhưng các fan không hài lòng ảnh 2

Tai nạn ngay vào ngày Giáng sinh của Wendy không chỉ khiến các Reveluv đau lòng mà cả cộng đồng K-Pop fan cũng buồn và lo lắng không kém. Tất cả đều hy vọng Wendy sẽ mau chóng khỏe lại. 

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.