Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm

HHT - BTC cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 lần đầu tiên lên tiếng sau khi có thông tin bị xử phạt do tổ chức cuộc thi mà chưa được cấp phép. Sau đó, fanpage chính thức của Đại Sứ Hoàn Mỹ cũng tung loạt ảnh mới nhất của Top 3 năm nay.

Trước đó, sau khi đêm Chung kết của Miss International Queen Vietnam 2023 được diễn ra, cuộc thi bị tố là tổ chức mà chưa được sự chấp thuận của cơ quan chức năng. BTC chưa một lần lên tiếng về thông tin này, cho tới cách đây 2 ngày, trên fanpage chính thức của cuộc thi mới đăng thông tin cụ thể.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 1

BTC Miss International Queen Vietnam 2023 cho biết đã nhận thức được sai phạm, thiếu sót và nghiêm túc chấp hành quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật. Tuy vậy, BTC cuộc thi cũng khẳng định mục đích của chương trình là mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng LGBTIQ Việt Nam, chứ không đi ngược lại với đạo đức, truyền thống và thuần phong mỹ tục của người Việt. Đồng thời đảm bảo sẽ rút kinh nghiệm ở những chương trình sau.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 2

Đêm Chung kết cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra với màn tranh tài của 10 thí sinh. Chung cuộc, người đẹp đến từ Hải Dương - Nguyễn Hà Dịu Thảo được trao vương miện; Nguyễn Tường San đạt danh hiệu Á hậu 1 và Nguyễn An Nhi trở thành Á hậu 2.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 3

Bộ ảnh mới nhất của Top 3 được đông đảo fan sắc đẹp khen ngợi, 3 cô gái khoe sắc trong những thiết kế màu hồng pastel dịu dàng.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 4

Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, sở hữu chiều cao nổi bật và nét đẹp vừa ngọt ngào vừa cuốn hút.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 5

Nguyễn Tường San 18 tuổi đến từ Khánh Hòa là cô gái nhỏ tuổi nhất tham gia chương trình. Người đẹp được khen nhờ thần thái tự tin, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 6

Nguyễn An Nhi được Hoa hậu Hương Giang ưu ái gọi là “ngựa ô” của chương trình. Người đẹp Vĩnh Long nổi bật với mái tóc ngắn và gương mặt sắc sảo.

Đại sứ Hoàn mỹ 2023 tranh thủ tung bộ ảnh mới của Top 3 sau khi thừa nhận sai phạm ảnh 10
Tin liên quan