"Đại thảm họa núi Baekdu", phim mới của Suzy liên tiếp lập kỷ lục doanh thu

"Đại thảm họa núi Baekdu", phim mới của Suzy liên tiếp lập kỷ lục doanh thu
HHT - Tuy Suzy chỉ đóng vai phụ, nhưng cô nàng cũng có quyền tự hào trước kỷ lục của Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu) rồi.

Đại Thảm Họa Núi Baekdu (Ashfall), bom tấn về đề tài thảm họa thiên nhiên của Hàn Quốc thực sự là “cú nổ lớn” tại phòng vé với thành tích ấn tượng: thu 2.5 triệu vé chỉ sau 4 ngày khởi chiếu. Sau bảy ngày đầu ra mắt, phim đã cán mốc 4 triệu lượt khán giả và gia nhập câu lạc bộ những phim bán được 4 triệu vé trong thời gian ngắn nhất.

"Đại thảm họa núi Baekdu", phim mới của Suzy liên tiếp lập kỷ lục doanh thu ảnh 1

Đạo diễn Lee Hae JunKim Byung Seo đã mô tả về Đại Thảm Họa Núi Baekdu như một bộ phim thảm họa hoàn toàn mới, không chỉ có cố gắng sinh tồn và trốn thoát đơn thuần. Phim đặt giả thuyết núi Baekdu, ngọn núi lửa cao nhất bán đảo Triều Tiên nằm ở biên giới giữa Triều Tiên và Trung Quốc bất ngờ phun trào khiến toàn bộ người dân trên bán đảo rơi vào tình cảnh sinh tử. Chưa dừng lại ở đó, những lần phun trào sau đó được dự báo là dữ dội hơn nữa, đe dọa sẽ nhấn chìm toàn bộ bán đảo Triều Tiên trong tro tàn tận thế.

"Đại thảm họa núi Baekdu", phim mới của Suzy liên tiếp lập kỷ lục doanh thu ảnh 2

Để khiến khán giả thật sự cảm nhận được thảm họa trong từng thước phim, đoàn làm phim đã chọn những địa điểm quen thuộc nhất tại Seoul. Nhà sản xuất đã thực hiện cảnh quay người dân hỗn loạn chạy trốn khi thảm họa ập đến ở ga Gangnam và cầu Jamsu. Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc, một đoàn phim được cho phép quay ở trên cầu Jamsu sau khi cấm đường. Một phim trường ngoài trời đã được xây dựng trong vòng 4 tháng tại Chuncheon để quay cảnh Triều Tiên bị núi lửa Baekdu tàn phá, từng chi tiết và màu sắc đều được chú ý để tái hiện được một Triều Tiên hoàn hảo nhất trên phim.

Phim cũng sở hữu dàn diễn viên trong mơ Lee Byung Hun, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok, Jeon Hye Jin Suzy. Lee Byung Hun một lần nữa lại khiến khán giả Hàn ngạc nhiên trước khả năng của mình khi anh có thể nói thành thục giọng Triều Tiên và cả tiếng Nga và tiếng Trung Quốc trong phim. Còn Ha Jung Woo quả không hổ danh bảo chứng rating khi phim nào có anh tham gia cũng lập kỷ lục doanh thu. Đáng nói là Suzy tuy chỉ đóng vai phụ, xuất hiện không nhiều nhưng cũng đã để lại ấn tượng tốt, không bị chê là binh hoa di động phá hỏng mạch phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".