Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS)

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS)
HHT - Đài TBS đã trích dẫn sai hoàn toàn câu nói của Jimin, khiến không ít người dân Nhật Bản hiểu lầm và cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ.

Đài truyền hình lớn của Nhật Bản - TBS đã phải đính chính và xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS).

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS) ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 18/11, chương trình Leave It to Atko! của TBS đã thực hiện bản tin về scandal chiếc áo sơ mi nhạy cảm của Jimin. Chương trình này có trích dẫn câu nói của Jimin tại concert ở Tokyo Dome vào ngày 14/11: "Tôi đã gây ra sự quan ngại cho không chỉ cho fan Nhật Bản mà cả người hâm mộ trên toàn cầu. Tôi rất xin lỗi các fan Nhật".

Tuy nhiên, Jimin không hề nói như vậy. Thành viên BTS trải lòng: "Rất nhiều ARMY và mọi người trên khắp thế giới đã ngạc nhiên và lo lắng vì những sự kiện gần đây. Tôi cũng vậy, trái tim tôi cũng rất đau".

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS) ảnh 2

Đài TBS đã trích dẫn sai hoàn toàn câu nói của Jimin, khiến không ít người dân Nhật Bản hiểu lầm và cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ. Trước phản ứng dư luận, N Star của TBS thừa nhận: "Chúng tôi đã đưa tin rằng Jimin của BTS nói "Tôi xin lỗi tất cả mọi người ở Nhật Bản" vào ngày 14 trong concert Tokyo Dome. Nhưng anh ấy thực ra đã nói: "Trái tim tôi cũng rất đau. Chúng tôi xin cáo lỗi và sẽ chỉnh sửa lại".

Về chiếc áo gây tranh cãi, BigHit đã đứng ra giải thích đây là một sự cố và thành viên Jimin không hề cố ý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.