Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS)

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS)
HHT - Đài TBS đã trích dẫn sai hoàn toàn câu nói của Jimin, khiến không ít người dân Nhật Bản hiểu lầm và cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ.

Đài truyền hình lớn của Nhật Bản - TBS đã phải đính chính và xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS).

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS) ảnh 1

Cụ thể, vào ngày 18/11, chương trình Leave It to Atko! của TBS đã thực hiện bản tin về scandal chiếc áo sơ mi nhạy cảm của Jimin. Chương trình này có trích dẫn câu nói của Jimin tại concert ở Tokyo Dome vào ngày 14/11: "Tôi đã gây ra sự quan ngại cho không chỉ cho fan Nhật Bản mà cả người hâm mộ trên toàn cầu. Tôi rất xin lỗi các fan Nhật".

Tuy nhiên, Jimin không hề nói như vậy. Thành viên BTS trải lòng: "Rất nhiều ARMY và mọi người trên khắp thế giới đã ngạc nhiên và lo lắng vì những sự kiện gần đây. Tôi cũng vậy, trái tim tôi cũng rất đau".

Đài truyền hình Nhật Bản phải xin lỗi vì đưa sai câu nói của Jimin (BTS) ảnh 2

Đài TBS đã trích dẫn sai hoàn toàn câu nói của Jimin, khiến không ít người dân Nhật Bản hiểu lầm và cư dân mạng Hàn Quốc phẫn nộ. Trước phản ứng dư luận, N Star của TBS thừa nhận: "Chúng tôi đã đưa tin rằng Jimin của BTS nói "Tôi xin lỗi tất cả mọi người ở Nhật Bản" vào ngày 14 trong concert Tokyo Dome. Nhưng anh ấy thực ra đã nói: "Trái tim tôi cũng rất đau. Chúng tôi xin cáo lỗi và sẽ chỉnh sửa lại".

Về chiếc áo gây tranh cãi, BigHit đã đứng ra giải thích đây là một sự cố và thành viên Jimin không hề cố ý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm