Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành

Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành
HHT - Trên website vtv.vn, Đài Truyền hình Việt Nam vừa đăng tải thông tin chính thức liên quan đến vụ việc MC, biên tập viên Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ đang gây “bão” trong dư luận những ngày qua.

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết trong 3 ngày qua đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp. Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng. 

Về quan điểm, Đài Truyền hình Việt Nam luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

Phía VTV cũng cho biết, khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành ảnh 1

Thông báo chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam được đăng tải trên trang vtv.vn.

Trước đó, tối 25/5, một tài khoản xã hội có tên T.D. đã lên tiếng tố cáo bị anh rể - MC Minh Tiệp bạo hành suốt nhiều năm. Theo đó, BTV này đã nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi em. Kèm theo bài viết, D. cũng chia sẻ hình ảnh em bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập. Theo lời kể của D., nam MC này không chỉ đánh đập em mà còn sử dụng bạo lực với cả vợ của mình - chị gái D.. Mặc dù phía MC Minh Tiệp đã bác bỏ thông tin này và cho rằng D. làm vậy vì mục đích câu view, nhưng rất nhiều người những ngày qua đã lên tiếng ủng hộ em.

Cũng trong ngày hôm nay, trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội - nơi D. đang theo học - đã lên tiếng về sự việc này, cho biết sẽ giải quyết vụ việc theo đúng thẩm quyền, chức năng và luật pháp, trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.