Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành

Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành
HHT - Trên website vtv.vn, Đài Truyền hình Việt Nam vừa đăng tải thông tin chính thức liên quan đến vụ việc MC, biên tập viên Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ đang gây “bão” trong dư luận những ngày qua.

Theo đó, Đài Truyền hình Việt Nam cho biết trong 3 ngày qua đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp. Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng. 

Về quan điểm, Đài Truyền hình Việt Nam luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.

Phía VTV cũng cho biết, khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đài Truyền hình Việt Nam phản hồi chính thức vụ MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành ảnh 1

Thông báo chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam được đăng tải trên trang vtv.vn.

Trước đó, tối 25/5, một tài khoản xã hội có tên T.D. đã lên tiếng tố cáo bị anh rể - MC Minh Tiệp bạo hành suốt nhiều năm. Theo đó, BTV này đã nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi em. Kèm theo bài viết, D. cũng chia sẻ hình ảnh em bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập. Theo lời kể của D., nam MC này không chỉ đánh đập em mà còn sử dụng bạo lực với cả vợ của mình - chị gái D.. Mặc dù phía MC Minh Tiệp đã bác bỏ thông tin này và cho rằng D. làm vậy vì mục đích câu view, nhưng rất nhiều người những ngày qua đã lên tiếng ủng hộ em.

Cũng trong ngày hôm nay, trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội - nơi D. đang theo học - đã lên tiếng về sự việc này, cho biết sẽ giải quyết vụ việc theo đúng thẩm quyền, chức năng và luật pháp, trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của các bên liên quan.

MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.