Đài tvN bị phạt nặng vì cảnh quay Seungri (Big Bang) ép đàn em Sejeong đi rót bia

Đài tvN bị phạt nặng vì cảnh quay Seungri (Big Bang) ép đàn em Sejeong đi rót bia
HHT - Cứ nghĩ Seungri vì việc này mà bị khán giả chỉ trích nặng nề là đủ rồi, nhưng hóa ra hậu quả còn nặng nề hơn thế nhiều.

Cách đây không lâu, Seungri có tham gia chương trình thực tế Salty Tour của đài tvN. Các nghệ sĩ tham gia show này sẽ phải lên kế hoạch cho một chuyến du lịch thật hấp dẫn với ngân sách hạn chế, và điểm đến của Seungri cùng người chơi là thành phố Hạ Môn (Trung Quốc).

Đài tvN bị phạt nặng vì cảnh quay Seungri (Big Bang) ép đàn em Sejeong đi rót bia ảnh 1

Trong một tập của Salty Tour, có cảnh dàn người chơi cùng nhau đi ăn. Và Seungri bỗng dưng yêu cầu Sejeong (Gugudan) hãy rót bia cho người mà cô thấy đẹp trai nhất ở đó. Sejeong dù rất bối rối, ngượng ngùng, không thoải mái chút nào trước đề nghị của Seungri, nhưng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ vì không muốn làm hỏng chương trình đang ghi hình.

Nhìn Sejeong bối rối thấy rõ

Sau khi cảnh này lên sóng, Seungri đã bị khán giả chỉ trích nặng nề vì đã xử sự quá thiếu tôn trọng với Sejeong, cứ như thể Sejeong là nhân viên phục vụ trong quán ăn vậy. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng Seungri debut đã 10 năm mà hành xử thiếu suy nghĩ đến không thể tin được. Có người còn thấy hành động của Seungri đã phân biệt giới tính rõ ràng, khi Seungri không tự mình rót bia mà lại yêu cầu Sejeong.

Đài tvN bị phạt nặng vì cảnh quay Seungri (Big Bang) ép đàn em Sejeong đi rót bia ảnh 3

Mới đây nhất, Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCCC) đã chính thức có lệnh cảnh cáo đài tvN vì đã phát sóng cảnh quay gây tranh cãi này, lại còn trong khung giờ an toàn mà thanh thiếu niên cũng có thể xem được. KCCC cho rằng hành động này là một dạng quấy rối tình dục, và vi phạm nghiêm trọng luật bình đẳng giới của Hàn Quốc, nên đài tvN sẽ còn phải chịu phạt một khoản tiền không nhỏ.

Thời gian gần đây, công ty YG Ent đã liên tục gặp rắc rối khi phim sitcom YG FSO có những chi tiết bị khán giả phản đối tẩy chay, nay lại đến vụ việc của Seungri bị lĩnh án phạt.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm