Daily Media giúp phát triển tài năng và kiếm tiền trên TikTok

Là mạng xã hội video có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới, TikTok đang dần chứng minh được thế mạnh của mình tại thị trường Việt Nam với 12 triệu người dùng với nhiều video trở thành top trending.

Với việc trở thành đối tác MCN của TikTok tại Việt Nam, Công ty cổ phần truyền hình Daily (Daily Media) - một công ty chuyên về phát triển nội dung và tư vấn nhiều kênh youtube có hàng triệu người theo dõi, bảo vệ bản quyền cho hơn 30 nghệ sĩ trên nền tảng Daily Motion (nền tảng kiếm tiền video lớn thứ 4 thế giới) sẽ giúp cho các nhà sáng tạo phát triển nội dung một cách ấn tượng và kiếm tiền trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Daily Media giúp phát triển tài năng và kiếm tiền trên TikTok ảnh 1

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, bạn sẽ cần phải có lượng người theo đủ lớn, các video đăng tải phải có nội dung sáng tạo, viral và thu hút, tiếp cận nhiều lượt xem. Từ đó các nhãn hiệu quảng cáo sẽ liên hệ với bạn và bạn sẽ kiếm tiền trên TikTok từ những hợp đồng này.

Việc kiếm tiền trên Tik Tok không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn cần phải sáng tạo để có được cho mình những video có sức hút mạnh mẽ qua đó thu về cho mình nhiều lượng người theo dõi (followers). Khi số người dùng đăng ký đủ lớn thì sẽ có những nhãn hàng hoặc doanh nghiệp liên hệ và đặt quảng cáo với bạn. Đây là cách kiếm tiền online phổ biến trên TikTok hiện nay.

Daily Media giúp phát triển tài năng và kiếm tiền trên TikTok ảnh 2

Bên cạnh đó, nếu như không dành được các hợp đồng quảng cáo trên TikTok, khi đã có lượng người xem đủ lớn thì bạn có thể tự tiếp thị quảng cáo sản phẩm của riêng bạn. Lồng ghép những sản phẩm quảng cáo một cách tự nhiên vào các video của bạn để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng và tỉ lệ ra đơn hàng sản phẩm của bạn sẽ cao.

Liên tục sáng tạo và đổi mới tư duy để bắt kịp xu hướng

Sở hữu được những video có nội dung sáng tạo, hài hước và độc đáo là yếu tố giúp bạn có thêm nhiều lượt like, follow trên ứng dụng mạng xã hội này. Chính vì vậy Công ty cổ phần truyền hình Daily (Daily Media) - công ty có kinh nghiệm sản xuất và phát triển các kênh YouTube thị trường nước ngoài đang giúp cho nhiều bạn trẻ làm được điều đó.

Theo như ông Vũ Hoàng - Tổng giám đốc công ty Daily Media nhận định "Đây là một mạng xã hội cực kì thông minh, tiếp cận khán giả bằng những thông điệp ngắn gon và mang tính giải trí cao với những video chỉ từ 15 - 60s. Trong thời đại 4.0 các bạn trẻ có quá nhiều thứ để quan tâm nên chỉ có những thông điệp ngắn gọn và dễ hiểu thì mới có thể tiếp cận được tới nhiều các bạn trẻ." Chính vì điều điều đặc biệt này khiến ứng dụng Tiktok làm cho giới trẻ yêu thích và có thể kiếm tiền được trền nền tảng mạng xã hội này.

Daily Media giúp phát triển tài năng và kiếm tiền trên TikTok ảnh 3 CEO Vũ Hoàng - Tổng Giám đốc công ty Daily Media

Với sự hợp tác của Daily Media và TikTok đã đánh dấu một bước phát triển mới của Daily Media nói riêng và thị trường Digital Marketing ở Việt Nam nói chung đồng thời cũng là cơ hội để các Influencer/ Creator phát triển mạnh mẽ, gia tăng sức ảnh hưởng tới cộng đồng. Trong thời gian tới, Daily media đang phát triển nhiều nền tảng hơn như Facebook để có thể giúp cho các bạn trẻ phát triển và thể hiện mình tốt hơn ở tất cả các nền tảng mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

Từ 1/6, có thể sử dụng tài khoản VNeID để thay thế Căn cước công dân tại sân bay

HHT - Cục Hàng không Việt Nam mới đây đã văn bản báo cáo Bộ GTVT về việc sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 đối với hành khách đi máy bay. Từ ngày 1/6 đến hết ngày 1/8 sẽ tiến hành thí điểm sử dụng tài khoản định danh điện tử mức độ 2 để làm thủ tục đi máy bay với các chuyến bay nội địa.