Đảm bảo bạn sẽ nổi hết "da gà" khi nghe Heechul (Super Junior) kể lại chuyện fan cuồng nguy hiểm

Đảm bảo bạn sẽ nổi hết "da gà" khi nghe Heechul (Super Junior) kể lại chuyện fan cuồng nguy hiểm
HHT - Sasaeng fan (fan cuồng) luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với các nghệ sĩ K-Pop. Nhưng chắc chắn chưa có ai xui xẻo như Heechul nhóm Super Junior, gặp phải một fan cuồng vô cùng thông minh tinh quái và còn có phần đáng sợ.

Khi xuất hiện trong chương trình We like Zines trên kênh KBS, Heechul của Super Junior đã có dịp để cho nhóm đàn em Cosmic Girls về nỗi ám ảnh mang tên fan cuồng. Heechul từng gặp vô số fan cuồng, nhưng cô gái này đặc biệt nguy hiểm. Nhân vật này không hiểu vì sao lại có được mật mã cửa ký túc xá của nhóm Super Junior, và âm thầm đột nhập khi mọi người đi vắng. Cô ta đã đặt quần chíp của mình phía dưới đồ lót của các chàng trai.

Đảm bảo bạn sẽ nổi hết "da gà" khi nghe Heechul (Super Junior) kể lại chuyện fan cuồng nguy hiểm ảnh 1

Thế vẫn chưa đủ, Heechul còn nhận được tin nhắn rằng “Anh à, quần chíp gấu Teddy của anh dễ thương thật đấy”. Heechul hoảng hốt đến độ thay ngay số điện thoại. Nhưng khi vừa sử dụng số mới, thì Heechul đã nhận được tin cảnh báo “Anh à, em biết là anh đã thay số điện thoại rồi nhé!”. Heechul vốn là một chàng trai bướng bỉnh và tưng tửng, ấy thế mà sợ nổi da gà khi nhận được tin nhắn này.

Trước đây, Heechul cũng từng bị một phen hốt hoảng khi chuẩn bị đi vệ sinh thì bị fan đu lên phía trên cửa để nhìn trộm. Kết quả là anh chàng đã có thói quen đi vệ sinh luôn chốt chặt cửa, quan sát kỹ bên ngoài, lắng nghe từng động tĩnh xem có gì lạ, và sẽ ngồi xuống bồn cầu chứ không đứng. Bởi như thế thì trong trường hợp tệ nhất là bị fan nhìn được, thì Heechul vẫn không bị lộ hàng.

Đảm bảo bạn sẽ nổi hết "da gà" khi nghe Heechul (Super Junior) kể lại chuyện fan cuồng nguy hiểm ảnh 2

Heechul cũng nhất định chỉ dùng từ sasaeng chứ không phải sasaeng fans để chỉ các fan cuồng đáng sợ này. Bởi theo Heechul, là một fan chân chính, thì sẽ không bao giờ khiến nghệ sĩ hoảng sợ và tránh thật xa như vậy.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.