Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn

HHT - "Vũ trụ phim VTV" có rất nhiều chàng mỹ nam trẻ trung hơn tuổi thật của mình rất nhiều. Nhưng chắc chắn Thanh Sơn chính là chàng trai "hack tuổi" thần kỳ nhất!
Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 1

Trong phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đóng vai chính Đăng, một chàng trai có số phận long đong lận đận, trải qua nhiều nghề nhưng vẫn chưa đâu vào đâu. Nhưng dù có gặp khó khăn đến đâu, Đăng vẫn luôn chọn cách sống tích cực, lạc quan, đã vậy còn hành xử vô cùng chu toàn, tinh tế.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 2

Xem phim, nhiều người đoán diễn viên Thanh Sơn chỉ khoảng 25 tuổi, rất hợp để vào vai một chàng trai thanh xuân phơi phới với ánh nhìn lạc quan, nụ cười rạng rỡ.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 3

Nhưng trên thực tế thì Thanh Sơn đã tròn 30 tuổi và có hơn 10 năm lăn lộn trong nghề diễn viên. Không chỉ có lợi thế đôi mắt tròn và sáng, thần thái vui vẻ tạo cảm giác trẻ hơn tuổi thực mà Thanh Sơn còn rất biết cách giúp mình "hack" tuổi thành công.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 4

Trước khi 11 Tháng 5 Ngày khởi quay, nam diễn viên đã cắt mái ngố nhìn vừa hài hước, vừa trẻ trung. Thanh Sơn kể rằng ba ngày đầu tiên sau khi cắt tóc, anh vẫn thấy lạ lẫm khi nhìn mình trong gương và đến ngày thứ tư mới quen mắt dần.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 5

Trang phục Đăng mặc đều là quần jeans, áo thun hoặc sơ mi kẻ, toàn những món đồ cơ bản nhưng giúp người mặc trẻ ra đến vài tuổi.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 6

Còn ở những bộ phim trước, khi cần hình ảnh chín chắn già dặn cho vai luật sư hay thầy giáo thì Thanh Sơn sẽ để mái lệch, vuốt keo chỉn chu, đeo kính và mặc vest lịch lãm hoặc để thêm râu quai nón cho chững chạc.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 7

Nhìn Thanh Sơn trẻ trung như vậy, nhiều người hẳn sẽ nghĩ anh vào nghề thuận lợi, nổi tiếng sớm. Nhưng thực tế là nam diễn viên đã có tới 10 năm tham gia hàng loạt dự án phim truyền hình, thậm chí là những phim ăn khách trên VTV như Cả một đời ân oán, Nàng dâu order,... nhưng mãi vẫn chưa thực sự bật hẳn lên. Mãi tới vai phụ luật sư Sơn trong Tình Yêu & Tham Vọng thì Thanh Sơn mới tạo được dấu ấn rõ rệt.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 8

Nhưng không phải tự nhiên mà vai diễn này lại giúp Thanh Sơn tỏa sáng. Ngay từ khi đọc kịch bản, anh đã quyết tâm dồn toàn tâm toàn sức cho nó, chấp nhận xin tạm nghỉ 1 năm ở Nhà hát Tuổi Trẻ để tập trung cho vai diễn luật sư Sơn cho thật tốt.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 9

Cũng từ cú bứt phá mang tên Tình Yêu & Tham Vọng mà Thanh Sơn có thêm vai thứ chính ở Đừng Bắt Em Phải Quên (đóng cùng Quỳnh Kool) và giờ thì trở thành Đăng, chàng trai ai xem cũng thích ở 11 Tháng 5 Ngày.

Dám chắc nhiều người xem "11 Tháng 5 Ngày" sẽ đoán sai tuổi thật của trai đẹp Thanh Sơn ảnh 10
Tin liên quan