Đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Con gái “vua sòng bạc” nhận hồi môn khủng cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh đám cưới tiêu tốn khoảng 150 tỷ đồng, vợ chồng Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên còn nhận về món hồi môn lớn đến mức nào từ phía nhà vợ?

Đậu Kiêu là nam diễn viên có tiếng ở Trung Quốc, tuy không thuộc nhóm lưu lượng hàng đầu thì vẫn được chú ý vì ngoại hình cực nam tính. Hà Siêu Liên thì là con gái cưng, cô gái xinh đẹp nhất trong đại gia đình “ông vua sòng bạc” Hà Hồng Sân. Chuyện tình của tiểu thư con nhà giàu với mỹ nam showbiz vốn đã đủ yếu tố lãng mạn như phim ngôn tình, nay lại có một đám cưới xa hoa thì lại càng thu hút mọi sự chú ý.

Đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Con gái “vua sòng bạc” nhận hồi môn khủng cỡ nào? ảnh 1

Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn.

Cho dù Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đều giấu kín thông tin về lễ cưới của mình thì cư dân mạng vẫn phát hiện được nhiều con số giật mình. Cặp đôi chọn một khu nghỉ dưỡng 6 sao ở Bali (Indonesia) để tổ chức ngày trọng đại. Chi phí cho hôn lễ lên tới khoảng 150 tỷ đồng khi đôi uyên ương bao thầu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cho các khách mời. Chú rể Đậu Kiêu đã chuẩn bị cho hôn lễ từ một năm trước và sát ngày cưới, anh vẫn miệt mài trao đổi với các nhân viên tổ chức đám cưới để đảm bảo mọi chuyện đúng như kế hoạch.

Đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Con gái “vua sòng bạc” nhận hồi môn khủng cỡ nào? ảnh 2

Cặp đôi tổ chức hôn lễ xa hoa ở Bali.

Có một điều khiến cư dân mạng rất tò mò là phần hồi môn mà Hà Siêu Liên sẽ nhận được khi kết hôn. Bởi các con của vua sòng bạc đều được thừa kế khoản gia sản cực khủng, đơn cử như chị gái của Hà Siêu Liên sau khi lấy chồng đã được mẹ ruột trao cho 400 triệu HKD (khoảng 1.200 tỷ đồng).

Đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Con gái “vua sòng bạc” nhận hồi môn khủng cỡ nào? ảnh 3

Hà Siêu Liên sẽ nhận của hồi môn cực khủng.

Và theo tin đồn thì Hà Siêu Liên còn nhận được nhiều hơn thế, tới 500 triệu HKD (khoảng 1.500 tỷ đồng) để hai vợ chồng làm vốn sinh sống. Và khi có con đầu lòng, cặp đôi sẽ tiếp tục có thêm 500 triệu HKD nữa vào tài khoản.

Đám cưới Đậu Kiêu - Hà Siêu Liên: Con gái “vua sòng bạc” nhận hồi môn khủng cỡ nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.