Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thời khắc quan trọng của "cặp đôi vàng" trong làng hài Việt Anh Tú - Diệu Nhi diễn ra, nhiều khách mời đình đám đã có mặt từ sớm tại địa điểm diễn ra lễ cưới. Khách mời bắt được hoa cưới vào buổi chiều hôm nay là một người bạn thân thiết của cô dâu và chú rể.

Chiều nay ngày 10/10, lễ cưới của Diệu Nhi và Anh Tú đã chính thức diễn ra tại quê nhà Phan Thiết của cô dâu. Đám cưới có khoảng 200 khách mời bao gồm họ hàng hai bên và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Ngay từ sớm, nhiều sao Việt đã lên đồ "tông xuyệt tông" xuất hiện tại khu vực diễn ra lễ cưới.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 1

Trấn Thành, Đức Phúc, Lê Dương Bảo Lâm là những người được cư dân mạng điểm tên đầu tiên tại buổi chiều hôm nay. Nếu như các nghệ sĩ khác đều diện nguyên cây đen sang trọng, lịch lãm thì Trấn Thành lại lựa chọn cho mình bộ vest màu hồng nổi bật giữa đám đông. Nam MC là một trong những khách mời thân thiết có mặt sớm trước 1 ngày trước khi lễ cưới chính thức diễn ra.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 2

Chưa hết gây bất ngờ khi xuất hiện trong dàn phù dâu vào buổi sáng, BB Trần và Hải Triều tiếp tục nổi bật trong bộ cánh có "1-0-2" ở buổi chiều. Không những thế, cả hai còn tái hiện lại cảnh Anh Tú và Diệu Nhi nhận giấy đăng ký kết hôn theo phiên bản "bất ổn" khiến dân mạng thích thú.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 3

Xuất hiện cùng Sam là Ninh Dương Lan Ngọc, cả hai đã ngồi gần nhau trong lúc lễ cưới diễn ra. Trên trang cá nhân của mình, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng chia sẻ khoảnh khắc Sam bắt được hoa cưới. Trước đó, trong tiệc độc thân của người bạn thân thiết, Sam đã quẩy hết sức nhiệt tình.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 4

Sam may mắn bắt được hoa đám cưới, netizen rần rần giục sớm ra mắt bạn trai.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 5
Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 6

Dàn người đẹp Diễm My 9X, Sam, Sĩ Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc đọ sắc.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 7

Hội "đồng chí" của Diệu Nhi trong Sao Nhập Ngũ đã có mặt đông đủ.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 8

Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Sự xuất hiện của người "crush" Diệu Nhi cũng khiến dân tình hết sức thích thú. Trên trang cá nhân của mình, Isaac đã đăng tải hình ảnh mình có mặt tại khách sạn nơi diễn ra lễ cưới với dòng trạng thái: “Đã sẵn sàng để chứng kiến hạnh phúc của hai tình yêu”. Tại phần bình luận, nhiều netizen đưa ra lời an ủi với nam ca sĩ: “Không có khóc nha anh”, “Không có khóc nha anh, chỉ nên nuốt nước mắt vào trong và khẽ mỉm cười thuiii”, “Thương Isaac của em”,...

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 9

Theo tiết lộ của Trường Giang trong một clip được cư dân mạng đăng tải, Kiều Minh Tuấn cũng có mặt và đảm nhận vai trò MC tại lễ cưới. Ở một khoảnh khắc khác, netizen lại bắt gặp cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm đang đứng "chào khách" tại khách sạn khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 10

Kiều Minh Tuấn và Lê Dương Bảo Lâm lầy lội ở đám cưới của người em thân thiết.

Đặc biệt, Jun Phạm có tham gia lễ cưới của bạn thân Diệu Nhi vào buổi chiều hôm nay không đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Vì trong một clip trước đó, nam diễn viên chia sẻ rằng trưa 10/10 anh sẽ từ Phan Thiết quay lại Sài Gòn để tham dự đám cưới của Liêu Hà Trinh nếu điều kiện sức khỏe cho phép.

Đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú: Trấn Thành, Isaac và dàn sao đình đám hội tụ, ai bắt được hoa cưới? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm