Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy không thể gần bên nhưng với fangirl, thần tượng có thể là một trong những người giúp họ trải qua năm tháng thanh xuân tươi đẹp. Mới đây, có lẽ vì muốn mang một góc thanh xuân ấy hiện diện trong ngày trọng đại của đời mình, một ARMY (fan của BTS) đã dùng ARMY BOMB (tên lightstick của BTS) làm hoa cưới.
Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 1

Ảnh: BTS_official

Gần đây, một bài đăng trên Twitter đã tạo gây chú ý lớn với cộng đồng fan K-Pop bởi sự đáng yêu trong lễ cưới của một bạn fan BTS. Trong không khí trang nhã của lễ đường, cô dâu, cũng là một fangirl của BTS xinh đẹp trong chiếc váy cưới cùng hoa cưới được làm từ... ARMY BOMB (lightstick của BTS).

Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 2
Bó hoa cưới đặc biệt là ARMY BOMB được trang trí tinh tế với sắc hoa trắng, tím điểm xuyết, kết hợp thêm một chiếc vương miện bắt mắt. - Ảnh: @SamsiaSimu

Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả. Theo chia sẻ của người tham dự hôn lễ, bạn bè cũng tích cực hưởng ứng mong muốn của cô dâu. Trong khoảnh khắc cô dâu đọc xong lời tuyên thệ và nói “Đồng ý” thì tất cả các ARMY BOMB dưới hàng ghế khách mời đã được bật sáng, tạo nên một khung cảnh diễm lệ.

Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 3

Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 4

Một lễ cưới được lấp đầy bằng ARMY BOMB. - Ảnh: @SamsiaSimu

Chưa dừng lại, lễ cưới này còn có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt, đó chính là (standee) Jin (BTS).

Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 5
Jin (BTS) xuất hiện bảnh bao trong lễ cưới của fan. - Ảnh: @SamsiaSimu

Sau khi dòng tweet này được đăng tải, ARMY toàn thế giới đã gửi lời chúc phúc tới cô dâu. Đồng thời, netizen cũng không giấu nổi sự phấn khích và ngưỡng mộ trước hôn lễ này. Không ít bình luận của cư dân mạng chia sẻ đã lưu vội những hình ảnh đáng yêu này để ấp ủ cho lễ cưới của bản thân trong concept tương tự. Tương lai, ắt hẳn sẽ có không ít những lễ cưới độc đáo của hội "đu idol" được chia sẻ để fandom cùng chung vui.

Đám cưới độc đáo của fangirl BTS: Từ hoa cưới đến lễ đường đều ngập lightstick ARMY BOMB ảnh 9
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm