Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Hứa Ngụy Châu là phù rể, Dương Mịch sẽ vắng mặt?

Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Hứa Ngụy Châu là phù rể, Dương Mịch sẽ vắng mặt?
HHT - Nhiều diễn viên đình đám sẽ tham gia đám cưới Đường Yên - La Tấn, trong đó hai người bạn thân thiết được chọn làm phù dâu, phù rể.

Ngày 25/10 từng được đồn đoán là đám cưới của "cặp đôi vàng" trong showbiz Trung, nhưng theo một nguồn tin từ làng giải trí, hai diễn viên vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Hôn lễ chính thức sẽ diễn ra vào Chủ Nhật, ngày 28/10 tại Viên, Áo. Nhiều thông tin bên lề về đám cưới cũng được các blogger tung ra.

Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Hứa Ngụy Châu là phù rể, Dương Mịch sẽ vắng mặt? ảnh 1

Ngày trọng đại này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều nghệ sĩ đình đám, trong đó có Lưu Diệc Phi, Tỉnh Bách Nhiên, Lữ Nhất, Trần Ngọc Kỳ, Biên Giang, Hứa Ngụy Châu... Lưu Diệc Phi - bạn thân nhất của Đường Yên sẽ là phù dâu và Hứu Ngụy Châu - đàn em tốt của cả Đường YênLa Tấn sẽ là phù rể. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ và háo hức. Trùng hợp, Hứa Ngụy Châu cũng đang có hoạt động ở nước ngoài.

Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Hứa Ngụy Châu là phù rể, Dương Mịch sẽ vắng mặt? ảnh 2
Lưu Diệc Phi sẽ là phù dâu...
Đám cưới Đường Yên - La Tấn: Hứa Ngụy Châu là phù rể, Dương Mịch sẽ vắng mặt? ảnh 3
Hứa Ngụy Châu là phù rể?

Cư dân mạng cũng vô cùng tò mò trước việc Dương Mịch có xuất hiện trong đám cưới của Đường Yên hay không. Nhiều người khẳng định rằng Dương Mịch sẽ không tham dự. Cách đây vài năm, Dương MịchĐường Yên là chị em tốt của nhau. Đường Yên thậm chí còn là phù dâu cho đám cưới của Dương Mịch với Lưu Khải Uy. Khi Đường Yên công khai tình yêu với La Tấn, Dương Mịch cũng là một trong những người biết chuyện và chúc mừng đầu tiên.

Nhưng do "xung đột lợi ích", cạnh tranh vai diễn, mối quan hệ giữa hai người đã rạn nứt và dần trở nên xa cách. Thời gian gần đây, Đường YênDương Mịch không còn tương tác công khai nào nữa.

Tuy nhiên, tất cả thông tin trên đều là tin đồn chưa kiểm chứng. Liệu đến ngày 28/10, Đường Yên - La Tấn có mang đến một bất ngờ đặc biệt khiến công chúng sửng sốt hay không?

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm