Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng
HHT - Hình ảnh cô dâu trẻ mặc váy cưới khóc ngất bên mộ chồng khiến ai nấy đều xót thương. Sự thật đằng sau còn đau lòng hơn gấp nhiều lần.

Mới đây, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cô dâu trẻ mặc váy cưới khóc than bên mộ chồng sắp cưới đã gây xôn xao khắp cộng đồng mạng. Câu chuyện đau lòng của cô dâu trong câu chuyện khiến ai cũng quặn lòng đau đớn theo. 

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 1
Sara Baluch khóc ngất bên mộ của chồng sắp cưới.

Đó đáng lẽ sẽ phải là ngày cuối tuần hạnh phúc của Sara Baluch (22 tuổi), khi cô chuẩn bị kết hôn cùng anh Mohammad Sharifi (24 tuổi). Nhưng rồi cảnh cả hai nắm tay tiến vào lễ đường đã không diễn ra, thay vào đó, Baluch một mình mặc váy cưới, khóc lả đi bên mộ Sharifi. Âm dương cách biệt, cả hai đã phải chia lìa mãi mãi.

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 2

Ngày 19/2 vừa qua, tại bãi đỗ xe của một tòa nhà chung cư ở Hixson, Sharifi đã gặp D'Marcus White để bán chiếc máy chơi game Xbox One sau khi họ giao dịch qua Facebook. Tuy nhiên, tên này đã bắn chết Sharifi. Tên thủ phạm 20 tuổi này đã bị bắt giữ và bị truy tố tội giết người.

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 3
Tên thủ phạm đã bị bắt giữ.

Baluch là người đầu tiên chạy đến bệnh viện khi nghe tin dữ. Khi nghe các cô y tá thông báo rằng chồng mình đã ra đi, Baluch ngã quỵ mà không thể tin nổi.

Baluch kể lại ngày định mệnh đó với tờ Times Free Press: "Cô y tá nắm tay tôi và nói, 'Tôi xin lỗi. Anh ấy đã bị bắn. Anh ấy đã không qua khỏi”. Tôi cảm thấy như thế giới bị xé toạc ra, tất cả hoàn toàn sụp đổ. Tôi đã ngất đi ngay sau đó. Khi tỉnh lại. Tôi tự nhủ, 'Không. Đây chỉ là một giấc mơ. Chúng tôi sẽ cưới nhau trong 2 tuần nữa. Tôi vừa gặp anh ấy tối hôm qua mà." 

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 4
Những hình ảnh ngọt ngào trước kia của đôi uyên ương.

Các y tá sau đó đưa Baluch đến nơi mà vị hôn phu của cô đang "nằm nghỉ thật yên lành". “Thật không công bằng. Tôi nói với anh ấy: “Em xin lỗi vì đã không thể bảo vệ anh. Anh luôn luôn bảo vệ em nhưng em lại không thể làm như thế với anh”, Baluch nghẹn ngào. 

Baluch cũng kể lại rằng, hai tuần kể từ khi Sharifi qua đời, anh thường xuyên đến thăm cô trong giấc mơ. "Anh ấy không nói chuyện, chỉ đến bên tôi và ôm tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó. Nhưng tôi cũng muốn hỏi anh ấy rằng "Anh ổn chứ?"". 

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 5
Baluch kể lại, vị hôn phu quá cố vẫn thường về thăm cô trong giấc mơ.

Hôm sinh nhật của Baluch vào ngày 27/2 vừa rồi, Sharifi đã tặng cho cô chiếc một chiếc đồng hồ và cô không thể ngờ, đó là món quà cuối cùng mà cô được nhận từ anh.

Nhiều người thân của họ cho biết, tình yêu của cặp đôi trẻ này "sâu sắc đến mức nó không thể tồn tại trên cõi đời này và chỉ có cái chết mới chia lìa được họ". Ông Masoud, cha của Baluch mô tả tình yêu của họ "luôn ngập tràn niềm vui". "Mỗi lần đến nhà tôi, chúng đều rất vui vẻ. Tôi luôn mong được gặp lại chúng."

Ngày 22/2, đám tang của Mohammad đã diễn ra tại thành phố Columbia, bang Tennessee. Hôm đó, Baluch mặc chiếc dầm trắng mà cô đã chọn cho lễ cưới của mình. Cô quỳ trên nền cỏ ướt, nói với hôn phu lời cuối cùng: "Chúng ta đáng lẽ phải ở cạnh nhau. Em xin lỗi, rất xin lỗi anh." 

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 6
Rất nhiều bạn bè cùng người thân của họ đến dự lễ tang, không ai có thể kiềm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng này. 
Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 7
Không ai có thể cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh tượng này.

Đã gần một tháng trôi qua kể từ ngày hôn phu qua đời, Baluch luôn mang chiếc đồng hồ được tặng và mang ảnh của Sharifi ra ngắm mỗi ngày.

Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 8
Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 9
Đám cưới gần kề nhưng người yêu ra đi mãi mãi, nàng mặc váy cưới khóc than bên mộ chàng ảnh 10
Baluch luôn mang ảnh của vị hôn phu ra ngắm mỗi khi nhớ anh.

Nỗi đau mất mát người thân không thể mất trong một sớm một chiều, nhưng hy vọng cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để bước tiếp con đường phía trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?