Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôn lễ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny đã chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Đám cưới được tổ chức hoành tráng

Tiệc cưới của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và BTV/ MC truyền hình Phan Tô Ny được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng nằm ở trung tâm TP.HCM. Không gian hôn lễ lấy tông trắng - vàng làm chủ đạo, được trang trí bởi hoa baby, bóng bay và những bức ảnh lưu niệm của hai vợ chồng.

Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 1
Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 2

Không gian sang trọng của tiệc cưới.

"Cặp đôi tháng 11" chuẩn bị hơn 20 bàn tiệc, khách mời tham dự lễ cưới là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết và gia đình đôi bên. Đám cưới của Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny cũng có những "quy định" riêng: Khách mời phải mặc đúng dress code với 3 màu đen - vàng đồng - nâu và ngồi đúng chỗ ngồi được quy định. Đặc biệt, thiệp mời của cả hai gây chú ý với dòng chữ: "Chúng tôi rất tiếc không phục vụ trẻ em".

Xuất hiện trong đám cưới, chú rể Phan Tô Ny diện vest trắng bảnh bao. Trong khi đó, váy cưới đón khách của Lê Âu Ngân Anh được thiết kế kỳ công với hơn 1000 viên đá Swarovski và mất hơn 180 tiếng để hoàn thành. Bộ váy nàng hậu trong lễ đường có thiết kế cúp eo, được làm bằng chất liệu nhập khẩu từ Ý.

Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 3

Đám cưới của Lê Âu Ngân Anh có những "yêu cầu" riêng đối với khách mời.

Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 4

Siêu mẫu Lan Khuê góp mặt trong đám cưới của "cặp đôi tháng 11".

Chú rể xúc động trong hôn lễ

Trong ngày trọng đại, chú rể Phan Tô Ny xúc động chia sẻ 2 điều khiến anh muốn "về chung một nhà" với Lê Âu Ngân Anh. "Thứ nhất, tôi hỏi Ngân Anh sợ nhất điều gì thì cô ấy nói sợ bị "bắt nạt" trên mạng. Thứ hai, Ngân Anh cho tôi xem 1 email viết rằng có hai vợ chồng cô chú ở Hà Nội, họ có con trai là tiến sĩ và muốn em trở thành con dâu. Tôi biết Ngân Anh luôn nghĩ về cha mẹ, luôn hướng về gia đình".

Phan Tô Ny cũng khẳng định mình hiểu những khó khăn mà vợ mình từng trải qua. "Ở bên cạnh anh, em phải bình an và hạnh phúc, không cần phải khóc" - Phan Tô Ny nhắn nhủ.

Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 5

Phan Tô Ny bật khóc trong hôn lễ.

"Cô dâu tháng 11" ấn tượng ở Phan Tô Ny là một người yêu gia đình, có trách nhiệm khi xem tấm ảnh anh ôm mẹ sau một tai nạn nhỏ. Lê Âu Ngân Anh cho hay cô có cảm giác được sự che chở bởi sự tử tế, hiểu chuyện của ông xã. "Mình đã trải ra rất nhiều câu chuyện, nhiều góc khuất, nhiều lần phải bôi tên nhau để chạy trốn... Nhưng ngày hôm nay chúng ta ở đây là vợ chồng. Làm gì cũng được, miễn là cùng nhau" - nàng Hậu khẳng định.

Đám cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh: Không phục vụ trẻ em, chú rể ôm cô dâu khóc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm