Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 31/3, hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin được cử hành. Trước giờ cặp đôi chính thức bước vào lễ đường, truyền thông Hàn hé lộ sơ bộ về dàn khách mời "khủng" góp mặt trong hôn lễ. Hình ảnh thiệp cưới cũng được fan truyền tay nhau khắp mạng xã hội.

Theo trang YTN Star đưa tin trước đó, hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ được tổ chức vào 11 giờ ngày hôm nay (31/3). Hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư thể theo nguyện vọng của cô dâu và chú rể, với sự tham gia của người thân và bạn bè thân thiết.

Đám cưới sẽ được tổ chức tại Aston House, thuộc khách sạn Sheraton Grand Waterhill, Gwangjin, Seoul. An ninh tại đây được đảm bảo ở mức cao nhất, hạn chế tối đa sự tiếp cận của truyền thông và người dân địa phương.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 1

Trong sáng ngày 31/3, truyền thông Hàn tiết lộ một số cái tên sẽ tham gia "đám cưới thế kỷ" này. Hầu hết đều là những ngôi sao hạng A như: Jang Dong Gun, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Ji Jin Hee, Ha Ji Won, Lee Yeon Hee, Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Uhm Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In...

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 2

Jang Dong Gun đã được tiết lộ sẽ tham gia và đọc bài phát biểu chúc mừng trước đây vài ngày.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 3

Mỹ nhân Yoona (SNSD) cũng sẽ có mặt trong hôn lễ như dự đoán.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 4

Thân thiết với cả nhà trai lẫn nhà gái, "nữ thần" Yoona khó có thể vắng mặt tại lễ cưới.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 5

Cư dân mạng cũng truyền tay nhau hình ảnh được cho là thiệp cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Địa điểm tổ chức đúng như truyền thông đưa tin trước đó, thời gian tham dự ghi trong thiệp là 14 giờ (theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích và mong ngóng được nhìn thấy những hình ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin trên lễ đường. Vì đám cưới được yêu cầu tổ chức riêng tư, fan hy vọng các khách mời tham dự có thể tiết lộ một số hình ảnh của lễ đường, cũng như một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ, tương tự như đám cưới của Park Shin Hye.

Đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin trước "giờ G": Khách mời "khủng", thiệp cưới được hé lộ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".