Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, lễ ăn hỏi của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển đã diễn ra tại tư gia với không gian lộng lẫy, sang trọng.

Lễ ăn hỏi của Khánh Thi và Phan Hiển diễn ra vào sáng nay (12/12) tại nhà riêng của cặp đôi. Không gian buổi lễ được trang trí như một khu vườn cổ tích thu nhỏ với 15.000 bông hoa hồng. Dàn phù dâu xuất hiện trong lễ thành hôn với váy áo tông hồng ngọt ngào. Tất cả đều là học trò của Khánh Thi và Phan Hiển. Trong khi đó, dàn phù rể là những người bạn thân thiết của chú rể.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 1

Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc trong lễ thành hôn.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 2
Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 3

Dàn phù dâu - phù rể trong lễ ăn hỏi của Khánh Thi - Phan Hiển.

Đúng 9h30, cô dâu và chú rể xuất hiện. Khánh Thi chiếm trọn spotlight với vẻ đẹp rạng ngời trong chiếc áo dài cưới có thiết kế cổ điển. Sánh đôi bên vợ, Phan Hiển chuẩn quý ông sành điệu với vest đen điển trai. Trong ngày trọng đại của "cặp đôi tháng 12", bà ngoại Phan Hiển thay mặt gia đình nhắn nhủ đến Khánh Thi và Phan Hiển: "Hai cháu đã yêu nhau từ rất lâu nhưng đến giờ mới làm được lễ này cho hai cháu để cho Khánh Thi có một danh phận". Sau khi nghe lời bộc bạch từ bà ngoại, Khánh Thi đã không kìm được nước mắt.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 4

Khánh Thi bật khóc trong lễ thành hôn.

Trước đó, vào ngày 14/11, thiệp cưới của cả hai đã được gửi đến 500 bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 22/12, khách mời được yêu cầu mặc trang phục trắng và hồng pastel. "Cặp đôi tháng 12" từng khiến người hâm mộ trầm trồ khi đầu tư chụp "sương sương" 10 bộ ảnh cưới tại Châu Âu.

Khánh Thi - Phan Hiển đã có thời gian hơn một thập kỷ gắn bó và có hai con là Kubi và Anna. Cả hai từng trải qua nhiều "sóng gió" trong khoảng thời gian yêu nhau và nhận được nhiều lời chúc phúc với "happy ending" vào tháng 12 này.

"Đứng ở khía cạnh người đàn ông, tôi không thể để cho Khánh Thi thiệt thòi. Chúng tôi đồng hành với nhau lâu như vậy cũng có hai con nhỏ nên tôi quyết định tiến đến hôn nhân. Chúng tôi từng trải qua nhiều biến cố, hai vợ chồng cũng chia tay rất nhiều lần. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để bước vào cuộc hôn nhân chính thức" - Phan Hiển cho hay.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 5

Ảnh cưới của Khánh Thi và Phan Hiển chụp ở Paris.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Cô dâu bật khóc vì xúc động trong lễ thành hôn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm