Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream

HHT - Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một lễ cưới được tổ chức hoàn toàn tại studio trở nên viral tại Indonesia. Cô dâu - chú rể phải đeo khẩu trang khi thực hiện các nghi lễ trong mùa dịch COVID-19. 

Theo đó, vào 12/5, tài khoản Twitter tên Anggun Adi đã đăng tải đoạn clip một lễ cưới được tổ chức hoàn toàn trong studio. Những tấm phông xanh được dựng phía sau cô dâu - chú rể để đội ngũ kĩ thuật dễ dàng chèn hình ảnh mang không khí của một lễ cưới thực thụ. Hẳn nhiên, lễ cưới không có sự tham dự của đông đảo khách mời nhưng mọi người vẫn có thể chứng kiến sự kiện thông qua hình thức livestream (phát sóng trực tiếp).

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 1 Đám cưới ảo được tổ chức tại studio với đầy đủ các nghi thức
Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 2 Đội ngũ kĩ thuật đã "hô biến" nền xanh đơn điệu thành phông nền rực rỡ dành cho đám cưới
Tuy nhiên, sự thật đây chỉ là lễ cưới giả lập được thực hiện bởi một công ty sáng tạo tại Indonesia. Anh Yurry Apreto - Giám đốc công ty chia sẻ với trang tin Kumparan: "Khoảng 2, 3 tuần trước, chúng tôi nhận được thử thách đưa ra một ý tưởng để hồi sinh ngành công nghiệp sáng tạo trong bối cảnh của đại dịch COVID-19, và một trong số đó chính là đám cưới ảo này".  
Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 3 Lễ cưới ảo diễn ra với sự hỗ trợ của dàn máy móc hùng hậu.
Sau đó, Yurry Apreto đã liên hệ với các đơn vị tổ chức lễ cưới, diễn viên, ê-kíp sản xuất... để truyền tải ý tưởng và cùng nhau biến lễ cưới này thành sự thật. Toàn bộ lễ cưới được ghi hình tại studio của công ty nói trên. Tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang, tuân thủ quy trình bảo vệ sức khoẻ khi đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành. Lễ cưới ảo này được hoàn thành trong vỏn vẹn 2 tiếng rưỡi đồng hồ.  
Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 4 "Cô dâu" và "Chú rể" xuất hiện trong lễ cưới ảo 

Yurry nói thêm anh và mọi người mong muốn tạo nên một lễ cưới với những khoảnh khắc trang trọng, nhiều cảm xúc. Anh nghĩ hình thức "đám cưới ảo" có thể trở thành một giải pháp tốt dành cho những cặp đôi không thể trì hoãn đám cưới giữa đại dịch COVID-19. Bạn có nghĩ hình thức lễ cưới độc đáo này sẽ trở thành "xu hướng" trong tương lai?

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm