Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream

HHT - Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một lễ cưới được tổ chức hoàn toàn tại studio trở nên viral tại Indonesia. Cô dâu - chú rể phải đeo khẩu trang khi thực hiện các nghi lễ trong mùa dịch COVID-19. 

Theo đó, vào 12/5, tài khoản Twitter tên Anggun Adi đã đăng tải đoạn clip một lễ cưới được tổ chức hoàn toàn trong studio. Những tấm phông xanh được dựng phía sau cô dâu - chú rể để đội ngũ kĩ thuật dễ dàng chèn hình ảnh mang không khí của một lễ cưới thực thụ. Hẳn nhiên, lễ cưới không có sự tham dự của đông đảo khách mời nhưng mọi người vẫn có thể chứng kiến sự kiện thông qua hình thức livestream (phát sóng trực tiếp).

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 1 Đám cưới ảo được tổ chức tại studio với đầy đủ các nghi thức
Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 2 Đội ngũ kĩ thuật đã "hô biến" nền xanh đơn điệu thành phông nền rực rỡ dành cho đám cưới

Tuy nhiên, sự thật  đây chỉ là lễ cưới giả lập được thực hiện bởi một công ty sáng tạo tại Indonesia. Anh Yurry Apreto - Giám đốc công ty chia sẻ với trang tin Kumparan : "Khoảng 2, 3 tuần trước, chúng tôi nhận được thử thách đưa ra một ý tưởng để hồi sinh ngành công nghiệp sáng tạo trong bối cảnh của đại dịch COVID-19, và một trong số đó chính là đám cưới ảo này".   

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 3 Lễ cưới ảo diễn ra với sự hỗ trợ của dàn máy móc hùng hậu.

Sau đó, Yurry Apreto đã liên hệ với các đơn vị tổ chức lễ cưới, diễn viên, ê-kíp sản xuất... để truyền tải ý tưởng và cùng nhau biến lễ cưới này thành sự thật. Toàn bộ lễ cưới được ghi hình tại studio của công ty nói trên. Tất cả mọi người đều phải đeo khẩu trang, tuân thủ quy trình bảo vệ sức khoẻ khi đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành. Lễ cưới ảo này được hoàn thành trong vỏn vẹn 2 tiếng rưỡi đồng hồ.  

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 4 "Cô dâu" và "Chú rể" xuất hiện trong lễ cưới ảo 

Yurry nói thêm anh và mọi người mong muốn tạo nên một lễ cưới với những khoảnh khắc trang trọng, nhiều cảm xúc. Anh nghĩ hình thức "đám cưới ảo" có thể trở thành một giải pháp tốt dành cho những cặp đôi không thể trì hoãn đám cưới giữa đại dịch COVID-19. Bạn có nghĩ hình thức lễ cưới độc đáo này sẽ trở thành "xu hướng" trong tương lai?

Đám cưới thời COVID-19: Tổ chức trong studio, sui gia gặp nhau qua livestream ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.