Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri

Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri
HHT - Thành viên Ong Seong Woo đã lên tiếng nhắc nhở mọi người ngồi yên tại chỗ nhưng họ vẫn lờ đi.

Ngày 23/7, tập đặc biệt của Music Core đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Ulsan Summer Festival 2018 với sự tham gia của Seungri (BIG BANG), Wanna One, TWICE, GFriend, Seventeen, Momoland, NCT 127, Chungha... Tuy nhiên theo một tài khoản mạng xã hội, một số khán giả bỏ về sớm khiến cho sự kiện hỗn loạn: 

Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri ảnh 1

“Không phải là tôi đánh đồng cả fandom đâu mà chỉ là một số thôi, những người đã tham dự Ulsan Festival. Trong khi lễ hội đang diễn ra, ít nhất nửa số khán giả của một fandom đã đồng loạt rời khỏi đó ngay sau khi nhóm của họ biểu diễn xong 3 bài, dù vẫn còn sân khấu kết thúc của Seungri.

Ong Seong Woo đã lên tiếng nhắc nhở mọi người ngồi yên tại chỗ nhưng họ vẫn lờ đi và rời khỏi. Vì họ mà video giới thiệu của Seungri phải phát hai lần, bầu không khí xung quanh chết lặng vì đám khán giả vô ý thức. Dù vậy, phần kết đủ làm tất cả bùng nổ. Seungri đã khiến mọi người phải đứng dậy và điên đảo với bản medley Bang Bang BangFantastic Baby. Các bạn nghĩ là chúng tôi ngồi đến cuối chương trình vì chúng tôi chẳng phải fan ai à? Mặc dù là vé miễn phí nhưng nên cư xử tốt chứ”.

Một số bình luận khác của cư dân mạng về vụ việc: “Heol, chắc Seungri phải khó xử lắm… V.I.P hẳn đã bị tổn thương.”, “Thật ra đến những lễ trao giải cuối năm thì còn tệ hơn”, “Đúng đó, chuyện này luôn tái diễn ở concert miễn phí, mệt hết sức”, “Dù bạn ở fandom nào, những điều thế này vẫn luôn tồn tại và nó cần được giải quyết"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm