Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri

Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri
HHT - Thành viên Ong Seong Woo đã lên tiếng nhắc nhở mọi người ngồi yên tại chỗ nhưng họ vẫn lờ đi.

Ngày 23/7, tập đặc biệt của Music Core đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Ulsan Summer Festival 2018 với sự tham gia của Seungri (BIG BANG), Wanna One, TWICE, GFriend, Seventeen, Momoland, NCT 127, Chungha... Tuy nhiên theo một tài khoản mạng xã hội, một số khán giả bỏ về sớm khiến cho sự kiện hỗn loạn: 

Đám đông khán giả bỏ về giữa Ulsan Festival gây hỗn loạn trước tiết mục của Seungri ảnh 1

“Không phải là tôi đánh đồng cả fandom đâu mà chỉ là một số thôi, những người đã tham dự Ulsan Festival. Trong khi lễ hội đang diễn ra, ít nhất nửa số khán giả của một fandom đã đồng loạt rời khỏi đó ngay sau khi nhóm của họ biểu diễn xong 3 bài, dù vẫn còn sân khấu kết thúc của Seungri.

Ong Seong Woo đã lên tiếng nhắc nhở mọi người ngồi yên tại chỗ nhưng họ vẫn lờ đi và rời khỏi. Vì họ mà video giới thiệu của Seungri phải phát hai lần, bầu không khí xung quanh chết lặng vì đám khán giả vô ý thức. Dù vậy, phần kết đủ làm tất cả bùng nổ. Seungri đã khiến mọi người phải đứng dậy và điên đảo với bản medley Bang Bang BangFantastic Baby. Các bạn nghĩ là chúng tôi ngồi đến cuối chương trình vì chúng tôi chẳng phải fan ai à? Mặc dù là vé miễn phí nhưng nên cư xử tốt chứ”.

Một số bình luận khác của cư dân mạng về vụ việc: “Heol, chắc Seungri phải khó xử lắm… V.I.P hẳn đã bị tổn thương.”, “Thật ra đến những lễ trao giải cuối năm thì còn tệ hơn”, “Đúng đó, chuyện này luôn tái diễn ở concert miễn phí, mệt hết sức”, “Dù bạn ở fandom nào, những điều thế này vẫn luôn tồn tại và nó cần được giải quyết"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".