“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Donald Trump nói trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng, ông hy vọng Meghan Markle sẽ ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024. Nhưng lý do ông “khuyến khích” Meghan tranh cử lại nằm ngoài dự đoán của hầu hết mọi người.

Mới vài hôm trước, cựu Tổng thống Trump đã nhận xét về Meghan là “không hay chút nào” sau khi ông xem cuộc phỏng vấn mà vợ chồng cô “kể xấu” Hoàng gia Anh.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới của ông với kênh Fox News vào tối ngày 16/3 (giờ Mỹ), ông Trump lại thúc giục Meghan ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Đó là khi ông được hỏi về khả năng Meghan tận dụng danh tiếng của mình để chuyển sang làm chính khách, như nhiều tờ báo đang đưa tin. Cựu Tổng thống Trump đáp: “Chà, tôi hy vọng chuyện đó (Meghan ra tranh cử năm 2024) sẽ xảy ra, vì nếu thế thì tôi nghĩ mình sẽ có động lực mạnh mẽ hơn để cũng tranh cử”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với kênh Fox News, ông Trump "thách" Meghan ra tranh cử Tổng thống Mỹ. Ảnh: Fox News.

Như để tránh bị mọi người hiểu nhầm rằng mình ủng hộ Meghan, ông Trump giải thích thêm: “Tôi không phải là fan của cô ta. Tôi nghĩ những gì cô ta nói về Hoàng gia và Nữ hoàng… tôi có biết Nữ hoàng, tôi đã gặp bà ấy và tôi nghĩ bà ấy là người rất tốt”. Rồi ông nhấn mạnh lần nữa: “Tôi không phải là fan của Meghan”.

Tóm lại, ông Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024, mà lý do là vì ông không ưa cô, nên nếu cô ra tranh cử thì ông cũng sẽ tranh cử để đối đầu với cô.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 2

Cựu Tổng thống Trump và Hoàng tử Harry từng đứng trong cùng một phòng ở Cung điện Buckingham. Ảnh: Alpha Press.

Hơi khác với những lời hứa chắc chắn vào cuối nhiệm kỳ trước, hiện tại, cựu Tổng thống Trump có vẻ không muốn cam kết về việc tái tranh cử. Ông nói: “Dựa trên mọi cuộc bình chọn, thì mọi người muốn tôi tranh cử lần nữa. Nhưng chúng ta sẽ chờ xem sao”.

Trước đó, Jason Miller, từng là cố vấn cấp cao trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của ông Trump, kể rằng cựu Tổng thống đã nói: “(Ở Mỹ) Giờ thì cứ ai nói động đến Meghan Markle là sẽ bị tẩy chay. Tôi về đội của Piers (Piers Morgan, người dẫn chương trình “Chào buổi sáng, nước Anh”, đã từ chức sau khi bị phản đối vì chê bai Meghan), ông ấy rất tuyệt, thế mà người ta cố tẩy chay ông ấy chỉ đơn giản vì ông ấy chỉ trích Meghan Markle”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 3

Cựu Tổng thống Trump và Meghan đều không ngại thể hiện rằng mình không ưa đối phương. Ảnh: Shutterstock.

Trước đó nữa, ông Trump, khi còn là Tổng thống, cũng nói về quyết định rời bỏ Hoàng gia của Meghan và Harry là: “Thật đáng buồn”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.