“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu Tổng thống Donald Trump nói trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng, ông hy vọng Meghan Markle sẽ ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024. Nhưng lý do ông “khuyến khích” Meghan tranh cử lại nằm ngoài dự đoán của hầu hết mọi người.

Mới vài hôm trước, cựu Tổng thống Trump đã nhận xét về Meghan là “không hay chút nào” sau khi ông xem cuộc phỏng vấn mà vợ chồng cô “kể xấu” Hoàng gia Anh.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn mới của ông với kênh Fox News vào tối ngày 16/3 (giờ Mỹ), ông Trump lại thúc giục Meghan ra tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2024.

Đó là khi ông được hỏi về khả năng Meghan tận dụng danh tiếng của mình để chuyển sang làm chính khách, như nhiều tờ báo đang đưa tin. Cựu Tổng thống Trump đáp: “Chà, tôi hy vọng chuyện đó (Meghan ra tranh cử năm 2024) sẽ xảy ra, vì nếu thế thì tôi nghĩ mình sẽ có động lực mạnh mẽ hơn để cũng tranh cử”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại với kênh Fox News, ông Trump "thách" Meghan ra tranh cử Tổng thống Mỹ. Ảnh: Fox News.

Như để tránh bị mọi người hiểu nhầm rằng mình ủng hộ Meghan, ông Trump giải thích thêm: “Tôi không phải là fan của cô ta. Tôi nghĩ những gì cô ta nói về Hoàng gia và Nữ hoàng… tôi có biết Nữ hoàng, tôi đã gặp bà ấy và tôi nghĩ bà ấy là người rất tốt”. Rồi ông nhấn mạnh lần nữa: “Tôi không phải là fan của Meghan”.

Tóm lại, ông Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024, mà lý do là vì ông không ưa cô, nên nếu cô ra tranh cử thì ông cũng sẽ tranh cử để đối đầu với cô.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 2

Cựu Tổng thống Trump và Hoàng tử Harry từng đứng trong cùng một phòng ở Cung điện Buckingham. Ảnh: Alpha Press.

Hơi khác với những lời hứa chắc chắn vào cuối nhiệm kỳ trước, hiện tại, cựu Tổng thống Trump có vẻ không muốn cam kết về việc tái tranh cử. Ông nói: “Dựa trên mọi cuộc bình chọn, thì mọi người muốn tôi tranh cử lần nữa. Nhưng chúng ta sẽ chờ xem sao”.

Trước đó, Jason Miller, từng là cố vấn cấp cao trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của ông Trump, kể rằng cựu Tổng thống đã nói: “(Ở Mỹ) Giờ thì cứ ai nói động đến Meghan Markle là sẽ bị tẩy chay. Tôi về đội của Piers (Piers Morgan, người dẫn chương trình “Chào buổi sáng, nước Anh”, đã từ chức sau khi bị phản đối vì chê bai Meghan), ông ấy rất tuyệt, thế mà người ta cố tẩy chay ông ấy chỉ đơn giản vì ông ấy chỉ trích Meghan Markle”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 3

Cựu Tổng thống Trump và Meghan đều không ngại thể hiện rằng mình không ưa đối phương. Ảnh: Shutterstock.

Trước đó nữa, ông Trump, khi còn là Tổng thống, cũng nói về quyết định rời bỏ Hoàng gia của Meghan và Harry là: “Thật đáng buồn”.

“Dám không, Meghan?”: Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump “thách” Meghan ra tranh cử năm 2024 ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.