Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt

HHT - Nhiều người dân Singapore đã bị một phen hoảng sợ khi những đám mây đen khổng lồ, với hình thù “ma quái” xuất hiện trên bầu trời. Có khi chúng giống bàn tay đen tối úp xuống, có khi chúng lại giống những đợt sóng thần ập tới.

Singapore cũng đang chịu cảnh ngập lụt ở một số nơi, nhưng đó dường như vẫn chưa phải là điều đáng sợ nhất. Gần tối ngày hôm qua, những người dân Singapore ngước nhìn lên bầu trời đều sững sờ khi thấy những đám mây đen “ma quái” đang lượn lờ trên cao, đầy đe dọa.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 1 Mây đen kịt, giống như những đợt sóng thần ập lên những tòa nhà cao tầng ở Singapore. Ảnh: Fin Barr.

Cư dân mạng Singapore liên tục chia sẻ hình ảnh những đám mây lạ thường này, nói rằng trông chúng giống những đám mây u ám, nặng nề, báo điềm gở, cứ tưởng chỉ có trong các bộ phim về Ngày Tận Thế.

Những người ở khu trung tâm Singapore là nhìn thấy những đám mây này rõ nhất. Lúc đó, trời tối sầm khiến ai nấy đều sợ. Một người đăng ảnh nói rằng trông thành phố cứ như khung cảnh trong bộ phim 2012 vậy.

Cũng có người viết: “Nếu không biết đó là những đám mây thì hẳn tất cả chúng ta tưởng đó là những đợt sóng khổng lồ sắp nuốt chửng cả Singapore”.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 2 Hình ảnh chuyển động của đám mây "quái vật". Ảnh: MSG.
Tuy nhiên, các chuyên gia khí tượng giải thích rằng, những đám mây trông rất đáng sợ đó thực ra là thềm mây, thường xuất hiện ở rìa một cơn bão. Thềm mây thường gắn với một đám mây “mẹ”, mang bão đến.

Đúng như vậy, sau khi những đám mây kỳ quái xuất hiện trên bầu trời thì một số nơi tại Singapore đã có mưa như trút nước, đến mức ngập lụt.

Có cư dân mạng bình luận: “Mẹ Thiên Nhiên vẫn chưa hết giận dữ trong năm nay sao?”.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 3 Ở một góc chụp, đám mây đen trông lại giống một bàn tay khổng lồ sắp ụp xuống Singapore. Ảnh: Weng-Fai Wong.

Trong khi đó, Cơ quan Môi trường Quốc gia của Singapore (NEA) dự báo rằng đất nước này có thể đón vài cơn bão lớn trong tháng 11 và thời tiết cũng thay đổi thất thường, như nhiều khoảng thời gian khác trong năm 2020 vậy.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.