Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt

HHT - Nhiều người dân Singapore đã bị một phen hoảng sợ khi những đám mây đen khổng lồ, với hình thù “ma quái” xuất hiện trên bầu trời. Có khi chúng giống bàn tay đen tối úp xuống, có khi chúng lại giống những đợt sóng thần ập tới.

Singapore cũng đang chịu cảnh ngập lụt ở một số nơi, nhưng đó dường như vẫn chưa phải là điều đáng sợ nhất. Gần tối ngày hôm qua, những người dân Singapore ngước nhìn lên bầu trời đều sững sờ khi thấy những đám mây đen “ma quái” đang lượn lờ trên cao, đầy đe dọa.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 1 Mây đen kịt, giống như những đợt sóng thần ập lên những tòa nhà cao tầng ở Singapore. Ảnh: Fin Barr.

Cư dân mạng Singapore liên tục chia sẻ hình ảnh những đám mây lạ thường này, nói rằng trông chúng giống những đám mây u ám, nặng nề, báo điềm gở, cứ tưởng chỉ có trong các bộ phim về Ngày Tận Thế.

Những người ở khu trung tâm Singapore là nhìn thấy những đám mây này rõ nhất. Lúc đó, trời tối sầm khiến ai nấy đều sợ. Một người đăng ảnh nói rằng trông thành phố cứ như khung cảnh trong bộ phim 2012 vậy.

Cũng có người viết: “Nếu không biết đó là những đám mây thì hẳn tất cả chúng ta tưởng đó là những đợt sóng khổng lồ sắp nuốt chửng cả Singapore”.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 2 Hình ảnh chuyển động của đám mây "quái vật". Ảnh: MSG.
Tuy nhiên, các chuyên gia khí tượng giải thích rằng, những đám mây trông rất đáng sợ đó thực ra là thềm mây, thường xuất hiện ở rìa một cơn bão. Thềm mây thường gắn với một đám mây “mẹ”, mang bão đến.

Đúng như vậy, sau khi những đám mây kỳ quái xuất hiện trên bầu trời thì một số nơi tại Singapore đã có mưa như trút nước, đến mức ngập lụt.

Có cư dân mạng bình luận: “Mẹ Thiên Nhiên vẫn chưa hết giận dữ trong năm nay sao?”.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 3 Ở một góc chụp, đám mây đen trông lại giống một bàn tay khổng lồ sắp ụp xuống Singapore. Ảnh: Weng-Fai Wong.

Trong khi đó, Cơ quan Môi trường Quốc gia của Singapore (NEA) dự báo rằng đất nước này có thể đón vài cơn bão lớn trong tháng 11 và thời tiết cũng thay đổi thất thường, như nhiều khoảng thời gian khác trong năm 2020 vậy.

Đám mây “ma quái” như sóng thần phủ kín bầu trời khiến cư dân mạng Singapore hoảng hốt ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.