Đam mê nhún nhảy, chủ nhân chiếc ô tô dán hàng loạt "mặt cười lò xo vui nhộn" quanh xe

Đam mê nhún nhảy, chủ nhân chiếc ô tô dán hàng loạt "mặt cười lò xo vui nhộn" quanh xe
HHT - Vừa đi xe dạo quanh phố phường, vừa được chiêm ngưỡng những bé "icon emoji" nhún nhảy liên tục thì còn gì vui nhộn bằng.

Dạo gần đây, những con mặt cười nhún nhảy dễ thương đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Icon này có thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn, có màu vàng chanh nhẹ nhàng với đủ các biểu cảm khác nhau từ cười nhe nhởn, lè lưỡi, khóc lóc hay mặt cool ngầu…

Những "em" icon dễ thương có thể giúp chủ nhân giảm căng thẳng một cách hiệu quả. Mỗi khi "gia chủ" có chuyện gì bực mình, chỉ cầm đấm vào mặt của nó mà nó vẫn cười nhe nhẻn là tất cả mệt mỏi đều tan biến hết.

Mới đây trên đường phố, nhiều cư dân mạng đã chụp được chiếc xe ô tô gắn đầy icon nhún nhảy để đăng lên mạng xã hội nhận được gần 10 nghìn like và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Đam mê nhún nhảy, chủ nhân chiếc ô tô dán hàng loạt "mặt cười lò xo vui nhộn" quanh xe ảnh 1
Đam mê nhún nhảy, chủ nhân chiếc ô tô dán hàng loạt "mặt cười lò xo vui nhộn" quanh xe ảnh 2
Chiếc xe ô tô gắn đầy icon mặt cười dễ thương.

Có lẽ vì quá ưa thích sự dễ thương hay muốn 'quẩy' theo nhịp của mấy thú nhún lò xo mà chủ nhân chiếc ô tô phải gắn hàng chục icon ở trước đầu xe và cả phía bên trên, nhìn chẳng khác gì một đội quân nhún nhảy chuyên nghiệp. 

Đam mê nhún nhảy, chủ nhân chiếc ô tô dán hàng loạt "mặt cười lò xo vui nhộn" quanh xe ảnh 3
Chiếc xe đi đến đâu là gây sự chú ý đến đó.

Cư dân mạng khỏi phải nói nhìn thích thú thế nào, nhiều người còn muốn đến trêu chọc hay thậm chí "đấm" vào mặt icon.

Vĩnh Hà cho rằng: "Có lẽ anh ấy có bà vợ bán hàng online không bán được hàng nên làm cách này để thu hút sự chú ý".

"Hôm qua đi grab về gặp anh xe ôm đầu xe 3 con nhún nhảy, về gần đến nhà nhìn bóng mình dưới lòng đường thấy nhô lên 1 cục, sờ lên đầu mới thấy con của nợ này. Dễ thương gì đâu", Lan Anh kể.

"Mua em ấy giải trí thực sự luôn, cứ ghét ai hay bực tức gì là đấm bụp bụp vào mặt trông yêu lắm", Thúy Ngọc bình luận.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho biết, em icon dễ thương này rất dễ bị đứt đầu, vì vậy mọi người nên nhẹ tay hoặc mua thêm nhiều em khác để thay thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

Thủ môn Morocco đã vào sân hát quốc ca rồi bỗng nhiên biến mất rất bí ẩn, lý do vì sao?

HHT - Một tình huống khiến tất cả khán giả xem truyền hình đều ngỡ ngàng đã xảy ra trong trận Bỉ - Morocco ở World Cup 2022: Thủ môn số 1 của đội tuyển Morocco đã vào sân, đã hát quốc ca cùng đồng đội, đã bắt tay các cầu thủ đội đối phương, nhưng rồi bỗng nhiên biến mất chỉ vài giây trước khi trận đấu thực sự bắt đầu và thủ môn thứ hai được đưa vào sân. Đã xảy ra chuyện gì vậy?