Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức?

HHT - Nếu chú ý đến style đời thường của Jennie, nhiều fan sẽ thấy cô nàng ít khi đeo đồ trang sức trong khi các thành viên cùng nhóm điệu đà hơn nhiều.

Nhắc đến chuyện BLACKPINK và đồ trang sức, hẳn ai cũng trầm trồ với kho đồng hồ rồi dây chuyền đắt giá của em út Lisa. Hoặc Rosé cũng đang giữ kỷ lục là nữ idol diện đồ trang sức đắt giá nhất lịch sử K-Pop khi đeo một chiếc vòng cổ đính cực nhiều kim cương, ngọc lục bảo của thương hiệu Tiffany&Co. có giá lên tới 885 nghìn đôla (khoảng 20 tỷ đồng).

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? ảnh 1 Jennie của đời thường sử dụng rất ít trang sức

Trong khi ấy, Jennie tuy được xem là fashionista, đã khởi xướng rất nhiều trào lưu ăn mặc nhưng lại rất giản dị trong khoản trang sức. Trong ảnh chụp tạp chí hay ảnh quảng cáo thì không tính, còn Jennie trong đời thường hoặc khi đi show truyền hình hiếm khi đeo vòng cổ, vòng tay hay đồng hồ. Đây đúng là điều khó hiểu vì những cô gái có đam mê đặc biệt với thời trang như Jennie sẽ thường thích thú cả đồ trang sức độc lạ.

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? ảnh 2 Chỉ khi chụp hình hay biểu diễn thì Jennie mới đeo đủ bộ

Tất nhiên cái gì cũng có lý do của nó. Jennie vốn hậu đậu nên thường xuyên đánh mất những món đồ nhỏ xinh như trang sức. Giờ thì cô nàng chọn cách càng ít đeo vòng nhẫn càng tốt, nếu cần thiết lắm thì chỉ cần chiếc nhẫn Coco Crush của Chanel là tinh tế xinh xắn lắm rồi.

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? ảnh 3 Ngay cả khi tham sự show thời trang thì Jennie cũng không đeo nhiều trang sức

Có thể thấy các cô nàng BLACKPINK rất hay đánh mất đồ đạc. Rosé là chuyên gia quên điện thoại ở đâu đó rồi mất luôn còn Jennie lại thường xuyên rơi đồ trang sức. Rất may là Jennie rất xinh, diện đồ rất đẹp nên chẳng cần trang sức vẫn thu hút như thường.

Đam mê thời trang là thế, phối đồ rất ổn nhưng cớ gì Jennie hạn chế dùng đồ trang sức? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm