Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam sinh này khiến cộng đồng mạng phải thán phục bởi “con mắt nghệ thuật” cùng óc sáng tạo với phòng ký túc xá đẹp tựa như mơ. Không ai có thể nghĩ tới sống trong ký túc xá cũng có được một góc riêng đầy cá tính và nghệ thuật thế này.

Chắc hẳn ai cũng muốn có một không gian sống riêng, được thỏa thích trang trí theo sở thích của mình, bởi không gian sống ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng, cảm hứng cũng như chất lượng cuộc sống. Đó là lý do tại sao rất nhiều người “mạnh tay” vào trang trí để có được một căn phòng theo đúng ý muốn.

Mặc dù không nhiều ký túc xá quy định về việc trang trí phòng, thế nhưng cũng rất ít “cư dân” dám đầu tư trang trí do trong ký túc là không gian mở, sống chung một nhóm từ 4 đến 8 người nên việc trang trí có thể sẽ ảnh hưởng tới bạn cùng phòng.

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng mạng lại được phen trầm trồ khi những bức ảnh của căn phòng ký túc xá trong mơ được lan truyền rộng rãi. Và điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn khi chủ nhân của căn phòng lại là một chàng trai. Khác hoàn toàn với sự đơn giản của những căn phòng ký túc xá thông thường, căn phòng mang 2 màu chủ đạo là xanh dương và xám đen vừa toát lên sự nam tính, mạnh mẽ vừa mang lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng.

Có vẻ bạn nam là một người có đam mê chơi game nên những họa tiết decor, máy tính cũng như ánh sáng đều mang đậm hơi hướng của một streamer. Phía trên giá sách cũng được chủ nhân lấp đầy bằng những bộ truyện tranh, quyển sách và những mô hình cùng tông màu chủ đạo.

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 1

“Phòng stream” thu nhỏ ngay tại ký túc xá khiến nhiều người phải trầm trồ!

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 2
Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 3

Tuy không gian không được rộng rãi, nhưng bạn nam vẫn có được một góc đam mê của riêng mình với những chiếc ván trượt, đồ mô tô… và thậm chí còn có một bể cá mini giữa thế giới đồ công nghệ.

Không chỉ ở không gian bàn học, phía trên giường ngủ cũng được trang trí công phu không kém từ bộ chăn ga và gối đều mang màu sắc và hoạ tiết mix & match với nhau. Trên tường cạnh giường ngủ cũng được treo những bức tranh, giá sách mini, mô hình,... vô cùng sinh động. Nền nhà cũng được bạn chủ tỉ mẩn trang trí những họa tiết đầy cá tính của Off-White. Tổng thể căn phòng vừa tiện nghi, đầy đủ nhưng vẫn vô cùng gọn gàng, sạch sẽ toát lên cá tính, sở thích của bạn nam khiến netizen “đã con mắt”.

“Quá trình cải tạo kí túc xá rất mệt, nhưng kết quả vô cùng xứng đáng. Tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn để góc riêng này có dáng vẻ như hiện nay. Mặc dù chỉ là một góc nhỏ, nhưng góc nhỏ ấy lại mang dấu ấn của riêng tôi.” - nam sinh viên chia sẻ.

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 4

Góc đam mê nhìn là biết đẹp trai và nhiều tiền của chủ phòng!

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 5

Phía trên giường ngủ cũng được decor vô cùng “có gu” và match với phía dưới.

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 6

Căn phòng ký túc xá trong mơ đã nhận về vô vàn những nút like, thả tim nhiệt tình của các bạn trẻ và cũng trở thành nguồn cảm hứng cho những “cư dân ký túc” bắt tay vào thực hiện căn phòng của mình.

- Nhìn cách decor đã biết bạn nam vô cùng có mắt thẩm mỹ!

- Có thể thấy đây là phòng ký túc rất có tình người, tin tưởng và chân thành mới dám trang trí thế này!

- Nhìn phòng của bạn nam này khiến tôi phải bắt tay vào “cải tạo” phòng của mình ngay lập tức!

Dám nghĩ dám decor, nam sinh biến ký túc xá thành "căn phòng trong mơ" khiến ai cũng trầm trồ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm