Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em”

Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em”
HHT - “Định mệnh anh yêu em” bản remake đã chính thức công bố vai chính.

Mới đây, phía Trung Quốc đã công bố sẽ làm lại bộ phim thần tượng kinh điển của Đài Loan - Định mệnh anh yêu em. Dự kiến bộ phim sẽ nhanh chóng khởi quay và lên sóng vào khoảng nửa cuối năm 2019. Vài giờ trước, đoàn làm phim vừa công bố bảng phân vai cho Định mệnh anh yêu em. Cái tên được chọn cho vai chính không ai khác chính là Đàm Tùng VậnTừ Ngạn Hi.

Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em” ảnh 1
Đàm Tùng Vận sẽ đảm nhận vai nữ chính.
Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em” ảnh 2
Nam chính sẽ giao cho Từ Ngạn Hi.

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ tỏ vẻ mong chờ: “Định mệnh anh yêu em do Trần Kiều ÂnNguyễn Kinh Thiên đảm nhận đã quá thành công, không biết lần này Vận Vận sẽ làm thế nào để vượt qua cái bóng của Kiều Ân”, “Đàm Tùng Vận chắc chắn là hợp nhất rồi, cô ấy rất có năng lực diễn xuất lại rất hợp với các vai ngây thơ, đáng yêu”.

Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em” ảnh 3
Vận Vận rất phù hợp với vai nữa chính ngôc nghếch, đáng yêu.

Định mệnh anh yêu em từng gây “sốt” màn ảnh Đài Trung một thời khi phá vỡ kỉ lục ratting khủng của “Hoàng tử Ếch”. Bộ phim là câu chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước, kể về Trần Hân Di - một cô gái khờ khạo trong tình yêu và mối lương duyên bất đắc dĩ với chàng công tử nhà giàu Kỷ Tồn Hy sau một lần nhầm lẫn.

Đàm Tùng Vận được gọi tên trong bản remake của “Định mệnh anh yêu em” ảnh 4
Poster của Định mệnh anh yêu em bản Đài Loan năm 2008.

Bộ phim đã được remake khá nhiều lần nhưng kết quả lại không được như mong muốn. Lần này, Định mệnh anh yêu em lại một lần nữa được remake, liệu Đàm Tùng Vận có thể làm nên kì tích? 

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm