Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tối 22/4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành MV "Anh lo cho em hết", hé lộ những khoảnh khắc thú vị cùng rapper Ricky Star, Tiktoker CiiN, ca sĩ Vũ Hà, diễn viên Hoàng Trung.

MV Anh lo cho em hết diễn ra trong bối cảnh của một quán rượu vào những thập niên cũ. Vị khách Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Tuy nhiên, anh chỉ chú ý tới duy nhất một mình CiiN - ca sĩ chính của quán. Do cô đã có bạn trai nên phớt lờ mọi sự tán tỉnh từ Đàm Vĩnh Hưng.

Dù vậy, cả hai vẫn có những giây phút khiêu vũ, nắm tay, tình tứ bên nhau. Những tưởng Đàm Vĩnh Hưng đã thành công trong việc chinh phục người đẹp. Thì vào những phút cuối cùng, CiiN thẳng tay cho Mr Đàm một cú tát đau điếng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 1

Cú tát cuối MV là cú tát thật và trong set quay cả hai đã phải làm đi làm lại nhiều lần để có cảm xúc thật nhất. Ban đầu, CiiN khá lo lắng vì sợ thất lễ với đàn anh nhưng được sự chỉ dẫn, phối hợp từ Mr. Đàm, cô nàng thoải mái hoàn thành khoảnh khắc thử thách này.

MV Anh lo cho em hết mang hơi hướng musical, mỗi di chuyển, động tác của các nhân vật đều được thể hiện qua những bước nhảy. Lời thoại của các nhân vật chính là lời của bài hát. Với Đàm Vĩnh Hưng, đây cũng là thử thách vì anh phải mất nhiều thời gian tập vũ đạo, biểu cảm. Hai năm tạm hoãn vì dịch cũng khiến nam ca sĩ “quên bài” khá nhiều nên cần phải ôn luyện kỹ lưỡng trước ngày quay.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 3

Đảm nhận vị trí đạo diễn cho MV lần này là đạo diễn trẻ Neko Lê với sự đồng hành cố vấn của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nam ca sĩ mong muốn mang đến một sản phẩm vừa có sự mới mẻ vừa đảm bảo yếu tố chuyên môn. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy thực hiện và phần rap được chắp bút bởi rapper Ricky Star.

Phần rap của học trò Binz đã khiến cho ca khúc bắt tai hơn, thể hiện được phong cách của Mr. Đàm với những câu rap như: “Ông anh anh chất chơi, hào hoa phong nhã đã vang danh khắp nơi” hay “Đối với Mr. Đàm em mới là VIP”, “Có Mr. Đàm thì đâu sẽ vào đó”…

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hi vọng "Anh lo cho em hết" sẽ xâm chiếm mọi giác quan, cảm xúc của khán giả và cho mọi người thấy Hưng nỗ lực, đầu tư thế nào cho sự trở lại của mình. Hưng khẳng định mình không bao giờ "ăn mày dĩ vãng", Hưng muốn bản thân có sự đổi mới nên dù có ồn ào, mệt mỏi thế nào với những drama xảy ra thì mình vẫn có một góc riêng dành cho âm nhạc”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 5

Nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến học trò cưng Phạm Đình Thái Ngân đã dành tặng ca khúc này cho anh. Chàng nhạc sĩ trẻ cho biết: “Sư phụ cái gì cũng có rồi nên em không có gì để tặng. Em thấy bài hát là thiết thực nhất và sư phụ làm ra được cái kiểu boy chất chơi mà em tưởng tượng. Em thích bài này nhưng em biết bản thân làm không tới nên tặng luôn cho tượng đài trong lòng em”.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lãnh trọn cái tát từ "Lisa Việt Nam", sự thật phía sau là gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm