Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch COVID-19, các ca sĩ như Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng và Trúc Nhân đã góp tiếng hát của mình để phục vụ khán giả, cũng như tiếp thêm năng lượng tích cực cho mọi người.

Trong tối 10/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trình diễn tại 3 địa điểm nằm trong chuỗi chương trình Khúc ca đồng lòng. Anh mong muốn cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ y tế, quân nhân làm nhiệm vụ và bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang trong đêm diễn

Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến các ca khúc như: Vùng trời bình yên, Qua cơn mê, Cùng nhau cảm ơn và ca khúc anh sáng tác gần đây là Sài Gòn yêu thương… Nam ca sĩ bày tỏ: "Bản thân Hưng có thể lấy lý do lo ngại dịch bệnh để trốn tránh biểu diễn lúc này. Nhưng vì trách nhiệm, vì thành phố này, đất nước này đã cho mình quá nhiều vinh quang, thì ngay lúc này điều mình cần làm nhất là chung tay lên tinh thần cho mọi người".

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 2

Nhân dịp này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã trao tặng 300 triệu đồng để mua thêm trang thiết bị, đồ bảo hộ và 1.500 phần cá hộp cho lực lượng y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tại 3 điểm diễn nêu trên.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 3

Ngoài ra, chương trình Thành Phố 18h cũng mang đến phút giây giải trí với không gian âm nhạc từ các nghệ sỹ. Ca sĩ Cẩm Vân mang đến các ca khúc Thành phố tình yêu và nỗi nhớ, Em còn nhớ hay em đã quên.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 4

Ca sĩ Cẩm Vân

Đại diện lớp nghệ sĩ trẻ, Trúc Nhân xúc động chia sẻ khi được cầm míc trở lại: “Ngày hôm nay đứng ở đây biểu diễn như trong mơ vậy. Nhờ vậy em được mang đến những năng lượng tích cực sau nhiều ngày ở nhà. Dù ở nhà em cũng thường xuyên tìm những hoạt động để làm như tập thể dục, tìm kiếm và giúp đỡ hỗ trợ phần nào cho những đội nhóm thiện nguyện”.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 5

Trúc Nhân trình bày 2 ca khúc Huế, Sài Gòn, Hà Nội và bản hit Lớn rồi còn khóc nhè.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 6

Thành phố 18h cũng giới thiệu một số hoàn cảnh tiêu biểu gặp khó khăn cần được giúp đỡ từ các nhà thiện nguyện, mạnh thường quân bằng cách thông qua tổng đài 1022 và nhiều đường dây tổng đài khác. Đồng thời, chương trình cung cấp thông tin về các “Bếp ăn từ thiện” đã được tổ chức và lập ra suốt 2 tháng nay.

Đàm Vĩnh Hưng "chạy show" bệnh viện dã chiến, Trúc Nhân xúc động khi được cầm míc trở lại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm