Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017"

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017"
HHT - Sau hơn một tháng bình chọn đầy cam go của cuộc đua giữa các nghệ sĩ được đề cử, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh giải hạng mục Best Southeast Asia Act tại "MTV EMA 2017".

Theo đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục Best Southeast Asia Act để tham gia tranh cử cùng các đối thủ nặng ký là các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á khác.

Lý giải về lựa chọn này, đại diện MTV Vietnam chia sẻ MTV EMA là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ có những đóng góp và cống hiến cho nghệ thuật, cho cộng đồng trong một thời gian dài. Sau khi trao đổi, MTV Việt NamMTV Châu Á quyết định lựa chọn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người thích hợp nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí để đại diện cho Việt Nam đối đầu cùng các nghệ sĩ xuất sắc đến từ các quốc gia khác tại Đông Nam Á.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ luôn có những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang và sở hữu chặng đường đóng góp, hoạt động nghệ thuật khá dài, ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng đông đảo công chúng cũng như luôn có một sức ảnh hưởng không ai có thể phủ nhận trong lòng tất cả khán giả yêu nhạc tại Việt Nam

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" ảnh 2

Mr. Đàm đã phát hành hơn 40 album chất lượng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, đem đến sự mới mẻ cho khán giả. Mỗi album đều có ít nhất 2 bài hát đứng ở vị trí top trong các BXH. Ngoài ra, anh đã tổ chức hơn 10 liveshow, khẳng định cho sự nghiệp 20 năm ca hát đầy nhiệt huyết và nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng đạt được rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật. 

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" ảnh 3

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á (hạng mục Best Southeast Asia Act) giải thưởng MTV EMA 2017 dự kiến sẽ được mở vào ngày 2/10/2017. Đại diện của Việt Nam phải vượt qua các nghệ sỹ tiêu biểu cùng đối đầu tranh giải đến từ các quốc gia: Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia bằng cách sở hữu lượt bình chọn cao nhất từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia "MTV EMA 2017" ảnh 4

Cùng tiếp tục theo dõi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trên website http://mtvwe.com và fanpage MTV https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn để cùng tiếp tục chung tay giúp Việt Nam có thể tỏa sáng tại đấu trường quốc tế của giải thưởng MTV EMA 2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm