Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay
HHT - Sau thời gian ấp ủ, Á quân "Duyên dáng boleo 2018" Trương Diễm đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên "Yêu một người không biết yêu".

Điều đặc biệt là dịp ra mắt MV đầu tay cũng trùng với dịp sinh nhật của ca sĩ Trương Diễm. Chính vì thế, Mr Đàm dù khá bận rộn nhưng vẫn tranh thủ đến với buổi ra mắt MV. Trong chương trình, Mr Đàm đã đại diện tặng bánh kem và hát chúc mừng khiến Trương Diễm bật khóc vì xúc động. Anh cũng dành tặng học trò nhiều phần qua may mắn.

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 1
 
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 2

Nói về cô học trò của mình trong chương trình Thần tượng Bolero, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Trong lứa học trò của Hưng, chịu khó nhất, lì nhất chính là Diễm và chịu lăn xả nhất cũng là Diễm, kiểu nào cũng chơi. Sự cố gắng của Diễm rất rõ chứ không phải nửa vời hay là nói cho có. Vì thế, những gì hôm nay mà Diễm đạt được là kết quả cho những nỗ lực của em. Hưng rất vui khi nhìn thấy Diễm trưởng thành lên rất nhiều. Hưng cũng muốn nhắc nhở học trò của mình một điều là sẽ còn nhiều "cây cầu" lớn hơn phải vượt qua. Ai yêu nghề, chịu dấn thân thì sẽ được trái ngọt".

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 4
 
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 5

Ca khúc Yêu một người không biết yêu là sáng tác của nữ tác giả Jenny Hải Ngọc do nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí với giai điệu da diết, ca từ xúc động. Ca khúc được viết từ chính câu chuyện và tâm trạng có thật của Jenny Hải Ngọc khi bên cạnh một người có tình cảm mơ hồ. 

Trương Diễm cũng bộc bạch về việc không chọn Bolero mà lại chọn một bản Ballad làm MV đầu tay: "Thật ra Diễm học thanh nhạc dòng nhạc nhẹ và sở trường là Pop Ballad, trữ tình chứ không phải Bolero. Tuy nhiên, lạ một điều là Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng... toàn rớt từ vòng đầu trong khi hát Bolero thì lại được vào sâu. Diễm nghĩ Bolero là cái duyên của mình rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình".

Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng học trò Trương Diễm ra mắt MV đầu tay ảnh 6

Nội dung MV là câu chuyện về một người con gái với mối tình không trọn vẹn khi người mình yêu đi lấy một người khác. Đóng cặp với Trương Diễm là nam diễn viên Chencô, thành viên nhóm Buffalo. MV có khá nhiều cảnh tình cảm giữa Trương Diễm và nam chính. Đây cũng là ý tưởng của Trương Diễm và đạo diễn, với mong muốn thể hiện sự thăng hoa giữa hai nhân vật và đẩy cảm xúc của khán giả đến cao trào.  

Sau MV Yêu một người không biết yêu, Trương Diễm sẽ tiếp tục trao dồi việc học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm