Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết

HHT - Sau album nhạc Xuân, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cho ra mắt MV "Mùa Xuân ơi" như một lời chúc đầy ý nghĩa trước thềm năm mới 2021.

Mùa Xuân ơi là một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã khoác “chiếc áo mới” cho ca khúc này bằng sự đầu tư cho từng bối cảnh và phục trang. Anh và ê-kíp đã di chuyển khắp những địa điểm nổi tiếng trên cả nước để thực hiện MV này.

Điểm sơ qua có thể thấy đó là Hà Nội với vườn đào Nhật Tân, Hồ Gươm, cầu Long Biên; Đà Nẵng với cầu Rồng, cầu tình yêu; Hội An với những bờ tường vàng, nhà cổ, mái ngói rêu phong và cuối cùng là TP.HCM với cầu Sài Gòn, Nhà văn hóa Thanh Niên, chợ Bến Thành.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 1 Đàm Vĩnh Hưng ở vườn đào Nhật Tân - Hà Nội

Nói về ý tưởng để thực hiện MV gấp rút trong những ngày cuối năm, Đàm Vĩnh Hưng muốn thu hết tất cả những cảnh đẹp của đất nước đang vào những ngày uân vào mắt của khán giả bằng MV Mùa Xuân ơi.

“Mỗi khi nghe “Xuân xuân ơi xuân đã về” là nhà nhà người người đều thuộc, nó là những giai điệu báo hiệu Xuân sắp đến nên Hưng muốn làm MV này để vừa nghe giai điệu quen thuộc, rộn ràng, con người, cảnh vật đã đang độ vào Xuân. Tất cả mọi thứ đang vào lúc đẹp nhất” - Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 2 Nam ca sĩ đi qua những con đường ven Hồ Gươm để cảm nhận cái se lạnh cận Tết của miền Bắc
Thời điểm Đàm Vĩnh Hưng thực hiện MV này là lúc dịch COVID-19 đã được kiểm soát, ngành du lịch cũng đã có những tín hiệu khởi sắc khi nhiều địa điểm đã bắt đầu có khách du lịch thăm quan trở lại như Hội An.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hưng check-in ở những địa điểm nổi tiếng để mọi người càng để ý, càng muốn đến để ngành du lịch có cơ hội gượng dậy sau những đợt dịch liên tiếp. Hiện tại tình hình dịch đang rất nguy hiểm nhưng Hưng hi vọng rằng, khi những khó khăn đã qua đi, dịch COVID-19 được kiểm soát tốt, chúng ta sẽ có những chuyến đi mới, những khởi đầu mới”.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 4 Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung, đầy sức sống tại Cầu Rồng, cầu tình yêu ở Đà Nẵng

Một điểm đặc biệt trong MV này chính là 2 chiếc áo dài do NTK Ivan Trần & Thuỷ Nguyễn dành tặng riêng cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó, có một mẫu thiết kế hội tụ đầy đủ hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với giọng ca Xin lỗi tình yêu như Hoài Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Lệ Quyên… 

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng nổi bật khi diện áo dài đầy đủ gương mặt của sao Việt đi giữa đường phố Sài Gòn

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm rằng không có nơi đâu anh chưa từng đặt chân đến trên khắp Việt Nam nhưng việc dừng lại, hòa mình vào không khí tất bật của mọi người những ngày cận Tết thì không phải lúc nào cũng có dịp. Ngoài việc thực hiện MV, nam ca sĩ xem đây nhưng một chuyến du lịch đặc biệt, tổng kết lại một năm tuy vất vả vì dịch bệnh nhưng vẫn ánh lên niềm vui khi xuân về, người người nhà nhà đều mong đợi những điều tốt đẹp sắp đến.

Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 6
 MV Mùa xuân ơi 
Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền làm MV Tết ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm