Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ
HHT - Không thông báo trước, Mr. Đàm bất ngờ tham dự lễ trao giải "Grammy" lần thứ 61 tại Staples Center, Los Angeles.

Đến tham dự Grammy lần thứ 61, Đàm Vĩnh Hưng chọn cho mình bộ suit đen đính kết cầu kỳ và nổi bật từ thương hiệu Dolce & Gabbana đúng với phong cách thường thấy. Được biết, nam ca sĩ tiến vào khán phòng tham dự Lễ trao giải bằng lối đi riêng dành cho nghệ sĩ. Kết thúc chương trình, anh thông báo mình sẽ tham dự After party của Grammy 2019

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngắn gọn: “Đến với Lễ trao giải Grammy 2019, một sự kiện danh giá và mang tính quốc tế quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Hưng rất hân hạnh và vinh dự khi nhận được lời mời tham dự chương trình lần này”.

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ ảnh 3

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được lời mời từ 2 tháng trước, khi ban tổ chức thông qua đơn vị tài trợ để tìm một gương mặt đến từ Việt Nam tham dự chương trình. Theo đó, nam ca sĩ đã khởi hành đến Mỹ từ sáng sớm mồng 3 Tết để chuẩn bị trước cho sự xuất hiện tại Grammy lần thứ 61. Về phần trang phục, anh đã chuẩn bị nhiều vali trang phục để mang đến Mỹ và còn dành thời gian mua sắm thêm quần áo để thuận tiện cho việc phối đồ.

Đàm Vĩnh Hưng diện trang phục bảnh bao, bất ngờ tham dự Lễ trao giải Grammy 2019 tại Mỹ ảnh 4

Được biết trong mùa Tết vừa qua, Mr. Đàm đã không nhận thêm lịch trình diễn để dành thời gian quây quần đón năm mới bên gia đình và chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần xuất ngoại đầu năm tới sự kiện lần này. Trong năm 2018, Mr. Đàm hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ cùng những sản phẩm âm nhạc mới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm