Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3
HHT - Lần thứ 3 liên tiếp, Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca, và lần này anh lại kết hợp với Dương Triệu Vũ.

Ở mùa thứ 3, BTC Tuyệt đỉnh song ca cho biết sẽ có sự thay đổi trên ghế nóng, các cặp HLV sẽ là những người bạn tâm giao, tri kỷ trong âm nhạc. Do đó, sự trở lại của cặp đôi nghệ sĩ Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng lần nữa tạo sức hút cho chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 ảnh 2

Được biết, để tham gia Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải gác lại các dự án khác, tập trung vào công tác đào tạo thí sinh cùng với Dương Triệu Vũ. Anh cho biết, lịch trình công việc cùng lịch biểu diễn dày đặc đã sắp xếp từ trước rồi nhưng vẫn cố gắng thu xếp để ngồi chung ghế nóng với người em của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 ảnh 3

Giống như người anh thân thiết Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ cũng “khá mát tay” trong việc đào tạo quán quân. Ở Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1, anh cùng với “hoa hậu hài” Thu Trang đã đưa hai bé Đức Vĩnh - Quỳnh Anh trở thành Quán quân của chương trình.

Dương Triệu Vũ cho biết bản thân rất háo hức khi được ngồi ghế "nóng" cùng Đàm Vĩnh Hưng bởi từ lâu 2 anh em chưa tham gia một dự án dài hơi nào. Theo nam ca sĩ, anh và Mr. Đàm quá hiểu nhau trong cả công việc và cuộc sống nên kết hợp cùng nhau trên ghế nóng thì sẽ tạo ra những tiết mục hấp dẫn cho học trò và giúp họ thăng hoa trong nghệ thuật. 

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 ảnh 4

Ngoài việc dành thời gian để huấn luyện cho các thí sinh Tuyệt đỉnh song ca, Dương Triệu Vũ còn hứa hẹn sẽ cho ra mắt một ca khúc mới trong thời gian tới cùng chuyến lưu diễn dài hơi với Đàm Vĩnh Hưng tại nước ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trở lại ghế nóng "Tuyệt đỉnh song ca" mùa 3 ảnh 5

Hiện tại, Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 chỉ mới tiết lộ cặp HLV đầu tiên là Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng, hai cặp HLV còn lại vẫn còn là ẩn số.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.