Đàm Vĩnh Hưng "hóa" bác sĩ, lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành

Đàm Vĩnh Hưng "hóa" bác sĩ, lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành
HHT - Ở đoạn teaser tập 2 của sê-ri hài "Tôi là Tư Hậu" vừa được đăng tải gần đây, Trấn Thành đã tìm đến bác sĩ Đàm Vĩnh Hưng để chữa trị căn bệnh "lạ".

Tập đầu tiên của sê-ri hài Tôi là Tư Hậu với chủ đề "Tư Hậu hẹn hò" ra mắt khán giả vào tuần trước đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những tình huống "dở khóc dở cười" do Trấn Thành Diệu Nhi mang đến khiến người xem không kiềm được phải "cười lăn cười bò". Tiếp tục phục vụ công chúng, đoạn teaser cho tập 2 của chương trình vừa được đăng tải hé lộ nhiều tình tiết hỏm hỉnh. Dù đã từng xuất hiện cùng nhau trong một số dự án trước đây nhưng đây là lần đầu tiên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hợp tác diễn hài cùng Trấn Thành.

Đàm Vĩnh Hưng "hóa" bác sĩ, lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành ảnh 1

Ngoài đời, vì cùng sở hữu tính cách có nhiều điểm tương đồng như nhiệt tình với mọi người xung quanh, thích tận hưởng cuộc sống, Trấn Thành chơi rất thân với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Không chỉ đơn thuần thích đi chơi cùng nhau mà cặp đôi nghệ sĩ còn thích làm việc chung với nhau. Có lần tổ chức Liveshow ở Châu Âu, Mr. Đàm vừa đề nghị, Trấn Thành liền thu xếp để bay ngay sang diễn cùng dù chỉ góp mặt trong một show duy nhất. 

Đàm Vĩnh Hưng "hóa" bác sĩ, lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành ảnh 2

Trở lại sê-ri hài Tôi là Tư Hậu, vì biết Trấn Thành 3 năm mới tái xuất bằng một sản phẩm riêng trên YouTube, dù chương trình chỉ phục vụ khán giả online chứ không phải số đông công chúng, nhưng khi nhận lời mời trực tiếp từ Trấn Thành, "Ông hoàng nhạc Việt" đồng thuận ngay. Thời điểm tiến hành ghi hình cho sê-ri hài cũng là lúc Đàm Vĩnh Hưng bận rộn với Liveshow Bolero cá nhân, anh đã phải cắt một ngày tập luyện để có thể góp mặt trọn vẹn trong dự án của đàn em. Trước tình cảm mà người anh lớn trong nghề dành cho mình, Trấn Thành chia sẻ anh vô cùng cảm động và sẽ luôn trân quý điều đó.

 
Đàm Vĩnh Hưng "hóa" bác sĩ, lần đầu diễn hài cùng Trấn Thành ảnh 3

Trong đoạn teaser tập 2 với thời lượng 30 giây, "Tư Hậu" Trấn Thành vẫn trung thành với mái tóc Maruko, đôi kính Nobita cùng gu thời trang không giống ai. Cùng chủ đề "Tư Hậu đi khám bệnh", Trấn Thành tìm đến bệnh viện để chữa trị một căn bệnh hiếm lạ. Không tiết lộ nhân vật chính mắc bệnh gì ngay từ đầu, sự lo lắng, bất an cùng những lời nói như trăn trối trước lúc lâm chung của Tư Hậu với người nhà khiến khán giả dễ nhầm tưởng anh chàng mang trong người căn bệnh nan y.

Teaser tập 2 Tui là Tư Hậu

 ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm