Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức chia sẻ quan điểm của mình lên trang cá nhân sau khi tên phim cũng như chiếc ghế quyền lực xuất hiện ở sự kiện công bố dự án phim về cuộc đời anh vướng vào tranh cãi.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời mình - Hào Quang Rực Rỡ. Sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng hoành tráng, có sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ nên nhận được sự chú ý lớn từ công chúng. Tuy nhiên, dự án của Đàm Vĩnh Hưng cũng gây ra tranh cãi lớn vì tên tiếng Anh của phim là The King. Nhiều người cho rằng giọng ca Lâu Đài Tình Ái quá tự mãn khi tự ví mình là một ông vua trong showbiz.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt" ảnh 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi phải nhận về nhiều chỉ trích. Anh khẳng định mình và ê-kíp luôn lắng nghe, tiếp thu và thay đổi để đưa ra sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, anh không đảm nhận vai trò nhà sản xuất hay biên kịch. Nam ca sĩ chỉ tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện tiểu sử của mình và một diễn viên trong phim. Vậy nên, tên phim cũng như nội dung được kể qua góc nhìn điện ảnh không phải do Đàm Vĩnh Hưng quyết định.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt" ảnh 2

Nam ca sĩ chia sẻ thêm:

"Hưng xin khẳng định rằng, bản thân mình chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn. Khi bắt tay vào thực hiện dự án, nhà sản xuất cũng độc lập thu thập rất nhiều chất liệu về Hưng, kể cả những góc khuất, tranh cãi (scandal) dựa trên truyền thông để xây dựng kịch bản. Và danh xưng "ông hoàng nhạc Việt" với tiếng Anh của dự án họ dùng là "The King" có lẽ cũng là một trong những tranh cãi mà họ sẽ kể trong phim".

Dù vậy, sau khi lắng nghe những góp ý hợp lý của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp đã quyết định điều chỉnh tên phim cho phù hợp. Phần tên tiếng Anh - The King sẽ chính thức bị xóa bỏ.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt" ảnh 3

Ngoài ra, chiếc ghế quyền lực xuất hiện ở sự kiện công bố dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng cũng bị "ném đá" vì nhiều người cho rằng giống với ngai vàng của vua chúa. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định chiếc ghế này chỉ là chiếc ghế cắt tóc được làm cho lộng lẫy hơn, nhằm nhắc anh nhớ về khoảng thời gian mưu sinh bằng nghề cắt tóc. Anh khẳng định dù hiện tại thành công nhưng bản thân không bao giờ quên quá khứ khó khăn.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt" ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chưa bao giờ tự xưng là "Ông hoàng nhạc Việt" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm