Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai"

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai"
HHT - Sau tuyên bố gây sốc của Phan Ngọc Luân khiến dư luận bàn tán xôn xao, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng.

Gần đây, Phan Ngọc Luân đã gây sốc khi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ tình cảm thật sự với Đàm Vĩnh Hưng trong một talkshow của một trang tin. Nguyên văn chia sẻ của Phan Ngọc Luân: "Năm 2012, khi Luân tham gia chương trình The Voice với tư cách thí sinh trong đội anh Hưng, trước lúc trình diễn thì Luân có qua nhà anh Hưng để tập luyện. Có những khi buổi tối Luân không về nhà mình được thì Luân ngủ tại nhà anh Hưng luôn. Luân quá gần gũi với anh Hưng, gần gũi đến mức ở chung và chung phòng, thế nên mới có những tin đồn tình cảm này. Khi gặp được thần tượng tại cuộc thi lớn, rồi sau đó được thần tượng chọn mình về đội, chăm sóc tận tình, cảm giác của Luân là giống như đã gặp được tình yêu tìm kiếm bấy lâu. Giống với tình huống một chàng trai mơ ước gặp được cô gái mà bây giờ làm được, cảm xúc của Luân là như vậy". Những phát ngôn của Phan Ngọc Luân đã lập tức gây bão, khiến dư luận có những cái nhìn nghi ngại đối với cả hai thầy trò.

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai" ảnh 1

Đến hôm nay, sau một khoảng thời gian im lặng, Mr.Đàm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình. Đàm Vĩnh Hưng nói rằng "Tôi phải phát biểu! Vì LÒNG TIN và SỰ THẬT". Đàm Vĩnh Hưng thất vọng vì Phan Ngọc Luân đã chọn một câu chuyện quá tệ để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của Ngọc Luân, trong khi Mr.Đàm sẵn sàng giúp học trò bằng những cách khác: "Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo v.v.... Nhưng anh ko bao giờ thoả hiệp với những trò TÀ ĐẠO như thế này!".

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai" ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai" ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định lần này Phan Ngọc Luân đã "Sai quá sai". Dẫu vậy, vì là học trò của mình nên Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ tha thứ cho Phan Ngọc Luân Mr.Đàm cũng "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai!".

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai" ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng: "Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai" ảnh 5

Phan Ngọc Luân từng lọt vào Top 16 Sao Mai điểm hẹn 2010. Đến năm 2012, anh tham gia chương trình Giọng Hát Việt và về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Phan Ngọc Luân cũng lọt vào top 4 Gương mặt thân quen năm 2016 và Á vương 1 của Nam vương người Việt Thế giới 2017. Tuy nhiên, có lẽ chừng đó thành tích vẫn chưa thể giúp Phan Ngọc Luân tỏa sáng trong làng nhạc như mong muốn nên lần này, Phan Ngọc Luân đã quyết định đi một nước cờ táo bạo, nhưng tiếc là "Sai quá sai".

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm