Đàm Vĩnh Hưng muốn "giải oan” bằng pháp luật, gửi đơn tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định những phát ngôn trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, các nhãn hàng đã và đang chuẩn bị ký hợp đồng với anh.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trên trang cá nhân thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng của nam ca sĩ và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn tố cáo.

Đàm Vĩnh Hưng muốn "giải oan” bằng pháp luật, gửi đơn tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng ảnh 1

Được biết, ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty Đại Nam về hành vi vu khống, xúc phạm, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Theo đơn tố cáo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn ngữ phản cảm để xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Đàm Vĩnh Hưng muốn "giải oan” bằng pháp luật, gửi đơn tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Đối với cá nhân ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, trong các buổi phát sóng trực tiếp ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhiều lần loan truyền các thông tin như: Cáo buộc Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện, bỏ túi hơn một nửa số tiền từ thiện 96,8 tỉ đồng, cấu kết mua giải trong cuộc thi The Voice... Theo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những thông tin này đều là bịa đặt, sai sự thật, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của anh.

Đàm Vĩnh Hưng muốn "giải oan” bằng pháp luật, gửi đơn tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng ảnh 3

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định những phát ngôn trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, các nhãn hàng đã và đang chuẩn bị ký hợp đồng với anh. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn bị nhiều người gọi điện quấy rối, tạo lập các hội nhóm để tấn công các sản phẩm âm nhạc của anh trên mạng Internet...

Bên cạnh gửi đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. Nam ca sĩ chia sẻ muốn đi đến cùng sự việc bằng con đường pháp luật nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì anh vẫn sẽ chờ.

Đàm Vĩnh Hưng viết thêm: "Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật. Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm