Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm năm mới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã dồn hết tâm tư và nhiều lần bật khóc khi thực hiện MV “Chuyến xe chiều 30 Tết” - một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa dành tặng khán giả. 

Chuyến xe chiều 30 Tết kể về câu chuyện của hai thanh niên với nhiều nỗi niềm trong những ngày giáp Tết. Nhựt (Anh Tú đóng) còn cha còn mẹ nhưng cậu mang nhiều nỗi tự ti, mặc cảm khi không thành công, không có thu nhập tốt. Nhựt còn bị cho nghỉ việc ngay trước tết khiến cậu càng thêm xấu hổ, không dám đối diện với cha mẹ. Thất nghiệp, không thành đạt trong cuộc sống, không có tiền tết mang về cho cha, mẹ là vấn đề không của riêng ai.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 1

Sản phẩm âm nhạc mang đến thông điệp: “Được về với gia đình, còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc”. Mr Đàm chia sẻ: “Hưng không gặp phải tình cảnh giống cậu thanh niên trong MV nhưng Hưng cũng có câu chuyện của riêng mình. Mình không có gia đình đủ đầy cha mẹ để đón tết. Ba mẹ ly dị khi Hưng còn nhỏ nên mình vô cùng thèm được sự đoàn viên, sum họp đó. Ai nói Trấn Thành là "thánh khóc" chứ Hưng tự nhận mình là thánh khóc”.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 3

Chia sẻ thêm về Chuyến xe chiều 30 Tết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, từ khi anh có con trai Polo Huỳnh, sự nhạy cảm của người làm cha nhiều hơn bình thường. Hưng cứ tưởng tượng hoài sau này Polo lớn lên đi học, rồi con để cho mình phải chờ đợi giống như người ba, người mẹ trong MV, Hưng chịu không nỗi” - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 4

Trước khi phát hành MV Chuyến xe chiều 30 Tết, nam ca sĩ đã trình bày ca khúc này trong chuyến biểu diễn ở các trại giam vào ngày 8, 9/1. Bên cạnh đó, bản audio của ca khúc cũng đạt Top 1 iTunes Việt Nam sau hơn 1 tiếng phát hành. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đúng là nỗi niềm của người trẻ xa quê trong dịp tết rồi tình cảm gia đình luôn chạm đến mọi ngóc ngách tâm hồn không chỉ của Hưng mà của rất nhiều người. Ai cũng dễ đồng cảm và thấy mình trong đó”.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 5

Chuyến xe chiều 30 Tết góp phần nói lên nỗi niềm của những người con xa quê, có đôi phần mặc cảm, tự ti khi không có nhiều tiền mang về ăn Tết với cha mẹ. Dù gia đình luôn dang rộng vòng tay chào đón những đứa con của mình, bất kể thành công hay thất bại nhưng không phải ai cũng can đảm đối diện với những đấng sinh thành.

Đàm Vĩnh Hưng tuy không trở thành nhân vật chính trong MV Chuyến xe chiều 30 Tết nhưng anh nhập tâm và đồng cảm với các nhân vật. Nam ca sĩ theo dõi sát sao mỗi cảnh quay và nhiều lần bật khóc khi thấy Anh Tú hóa thân thành nhân vật trong MV.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 6

Nam ca sĩ cho biết có những hoạt động đã trở thành thường niên, năm nào anh cũng phải thực hiện và ra mắt sản phẩm âm nhạc Tết. Ngoài những ca khúc Xuân quen thuộc như Xuân yêu thương, Mùa xuân ơi, Xuân xa mẹ… thì Mr. Đàm còn tìm kiếm những ca khúc mới để gửi đến khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng nói hộ nỗi lòng của những người con mặc cảm, tự ti khi Tết đến Xuân về ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm