Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn
HHT - Chiều 12/11, buổi họp báo của MV quy tụ những nghệ sĩ “triệu view” hàng đầu showbiz: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Hương Giang, Hòa Minzy,... mang tên “Mặt trời vẫn tới mỗi ngày” đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Xuất hiện tại sự kiện, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai HươngErik đã ngay lập tức thu hút giới báo chí truyền thông cùng người hâm mộ có mặt. Đặc biệt, mái tóc mới đầy chất lãng tử, bụi bặm của Erik cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 1
Erik
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 3
Văn Mai Hương

Được biết, Hòa Minzy gặp vấn đề về sức khỏe và đang phải điều trị ở Singapore. Dù ở xa và bị bệnh nhưng cô nàng vẫn hướng về dự án và mong tất cả mọi người đón nhận sản phẩm âm nhạc Mặt trời vẫn tới mỗi ngày. Hoa hậu Hương Giang đang tham gia một lịch trình casting cho chương trình Truyền hình thực tế và ca sĩ Noo Phước Thịnh phải quay quảng cáo ở Nha Trang. Dù bận rộn nhưng các nghệ sĩ vẫn luôn ủng hộ tinh thần rất lớn cho dự án và hy vọng mọi người sẽ yêu mến sản phẩm này.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 4
Hương Giang
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 5
Hòa Minzy
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 6
Noo Phước Thịnh

Mặt trời vẫn tới mỗi ngày là dự án âm nhạc đặc biệt với nội dung đề cao tinh thần lạc quan và ca ngợi những con người nhỏ bé nhưng mang đến một nguồn cảm hứng vô cùng mãnh liệt. MV được xây dựng dưới góc nhìn ký sự, trong đó những nhân vật của cuộc sống được ghi lại hoàn toàn chân thực.

6 nghệ sĩ khách mời, khi họ hoá thân vào những nhân vật khác nhau, hòa mình vào cuộc sống bình dị cùng những người dân lao động và hát, họ đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc cả về hình ảnh lẫn yếu tố âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 8
Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 9

Phần đầu tiên của bài hát được thể hiện nhẹ nhàng, qua lời hát của các ca sĩ, bức tranh về cuộc sống dần dần hiện ra. Khi bức tranh đó đã hoàn thiện đủ màu sắc thì âm nhạc chuyển sang sôi nổi, tiết tấu trống cổ động cùng phần bè hợp xướng mang tinh thần Gospel.

Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cùng dàn nghệ sĩ "triệu view" xuất hiện trong MV mang tính nhân văn ảnh 10
Sự hòa quyện không chỉ dừng lại trong âm nhạc mà còn là cả một bầu không khí hoà chung tràn đầy niềm vui, không còn bất kỳ một ranh giới nào, chỉ có âm nhạc và sự lạc quan lan toả.

MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hot nhất nhì V-Pop hứa hẹn là sản phẩm “gây bão” trong thời điểm cuối năm 2018. Bởi đây không chỉ là những giai điệu âm nhạc đơn thuần mà đó còn là thanh âm mang hơi thở cuộc sống đưa khán giả trải qua và đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc đầy tươi mới. 

 MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm