Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng"

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng"
HHT - Vào ngày 29/8, "Tuyệt đỉnh song ca 2017" vừa có buổi ra mắt với sự tham gia của các HLV Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt, Cẩm Ly - Minh Vy, nhạc sĩ Hoài An. HLV Quang Lê do bận việc gia đình nên đã vắng mặt.

Xuất hiện tại sự kiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt gây bất ngờ khi… diện đồ đôi với nhau. Hai nam nghệ sĩ hút ống kính với phong cách quý ông mạnh mẽ và “chất lừ”. Trước đó, ở Tuyệt đỉnh song ca mùa 1, bạn đồng hành cùng ngồi "ghế nóng" với Đàm Vĩnh HưngDương Triệu Vũ. Về mặt thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng tin rằng với kinh nghiệm của mình và chuyên môn âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, cả hai sẽ có thể tạo nên một màu sắc riêng biệt từ trang phục cho tới cách lựa chọn bài vở. 

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng" ảnh 1

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cho hay anh sẽ làm tốt nhất các tiết mục, bắt buộc thí sinh phải chơi hết mình, dù phải dừng lại cũng phải tỏa sáng. Anh thẳng thắn chia sẻ: "Máu chiến thắng là máu không bao giờ nguôi trong con người Hưng từ xưa đến nay. Nếu mà được lựa chọn, thì tôi không buồn để mà làm Á quân, nhưng tôi chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng". 

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng" ảnh 2

Đặc biệt, giải thích về mối quan hệ hiềm khích với Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: “Câu "Minh Vy không muốn làm việc với Quang Lê" là tôi viết trên facebook cá nhân, chứ không phải chia sẻ với truyền thông. Tôi thấy rằng, với tính của Quang Lê và cách nói chuyện của nếu không gần sẽ gây cảm giác tức và khó chịu. Phát biểu của không phải ngông cuồng mà như con nít. Sau những lần không hiểu nhau đó, khi gặp nhau vẫn sẵn sàng chạy tới ôm mà không quan trọng trước đây xảy ra chuyện gì. Nếu một lần, hai lần, ba lần trước sự vui vẻ của người ta mà mình giận hoài cũng không đúng. Hiểu ra thì đấy là cách nói chuyện của chứ không có ý xấu."

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng" ảnh 3

Ngoài ra, ca sĩ Cẩm Ly cho biết chính Đàm Vĩnh Hưng là người khiến chị quyết định tiếp tục góp mặt trong Tuyệt đỉnh song ca mùa 2. Ở mùa 1, chị chung đội với ca sĩ Đan Trường, nhưng đến mùa 2, người chung đội với chị chính là ông xã Minh Vy. "Chị Tư" bày tỏ format chương trình năm nay rất thuận lợi về mặt thể hiện bài hát hoặc hình ảnh sân khấu. Nhạc sĩ và ca sĩ hỗ trợ cho nhau, nên chắc chắn chất lượng bài vở sẽ tốt hơn rất nhiều. 

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng" ảnh 4

Về phần nhạc sĩ Hoài An, anh cho biết bản thân rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình. Anh cũng có theo dõi mùa 1 và đến mùa 2 khi công ty gửi format, anh cảm thấy chương trình trở nên hay và hấp dẫn hơn. Nhạc sĩ Hoài An cũng cho biết mình không có suy nghĩ thi thố, mà quan trọng là mang đến những tiết mục hay nhất cho chương trình, cho khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi chấp nhận Á quân, nhưng chỉ chấp nhận đội Cẩm Ly chiến thắng" ảnh 5

Tuyệt đỉnh song ca mùa 2 dự kiến phát sóng lúc 21h00 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 12/9/2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm