Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh trong trailer series “Nhật ký làm cha” của Đàm Vĩnh Hưng hé lộ một góc rất khác của nam ca sĩ trong 3 năm qua từ khi có sự xuất hiện của con trai ruột Polo Huỳnh.

Series Nhật ký làm cha sắp lên sóng là những khoảnh khắc trong hành trình 3 năm gắn bó với con trai Polo Huỳnh của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Mr. Đàm đã khiến khán giả bất ngờ khi công bố con trai ruột trong The Portrait live concert vào sinh nhật lần thứ 51 của mình.

Nam ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh của bé Polo với khán giả và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bé Polo cũng nhanh chóng gia nhập “đội hình” những nhóc tì được yêu thích của showbiz.

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo Huỳnh

Chỉ với 2 phút ngắn ngủi của trailer Nhật ký làm cha, người xem được thấy một hình ảnh rất khác của Mr.Đàm khi thay tã, chơi với con, cho con uống sữa… Khác với hình ảnh chỉn chu, hào nhoáng trên sân khấu, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một "ông bố bỉm sữa" dành thời gian quan tâm, chăm sóc bé Polo.

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 2

Giọng ca Bình minh sẽ mang em đi chia sẻ: “Hưng thay đổi tới mức bác Quang Linh thấy hình hai cha con cũng phải nói Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng có ngày này à, hết xịt keo vuốt tóc rồi à. Vì chăm con nên Hưng mặc đại gì cũng được, tóc tai nhiều khi chưa kịp cắt, cứ phải ưu tiên con trước đã”.

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 4

Từ khi có Polo Huỳnh, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã không còn “ngông” và trở nên điềm tĩnh hơn. Trước đó, nam nghệ sĩ thường là cái tên gây chú ý bởi những phát ngôn có phần táo bạo mỗi khi lên tiếng bảo vệ bản thân và đồng nghiệp. “Bây giờ Hưng thay đổi rồi nha, tâm tính mình hiền lành, nhẹ nhàng, không có nặng nề bất kỳ điều gì, chỉ vì Polo thôi. Polo như thiên thần xuất hiện, từ khi có con gia đình Hưng yên ấm, Hưng thành một người khác luôn” - nam ca sĩ tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 5

Cũng trong trailer, có những khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng đã rơi nước mắt khi nói về sự thay đổi từ khi có con trai. Đó là kỷ niệm khi nam ca sĩ đi shopping và muốn mua một cái áo, nhưng nghĩ tới Polo nên đã bỏ xuống ngay.

“Đó không phải là mình của ngày xưa, bây giờ cầm một món đồ gì lên, tôi đặt xuống dễ dàng” - Mr. Đàm xúc động nói. Nam ca sĩ đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để chào đón con trai và “sự chuẩn bị” đó đôi lúc như quên đi cả bản thân mình. Anh chia sẻ thêm mỗi khi đi lưu diễn và có thời gian mua sắm, anh đều mua đồ cho con chứ không mua sắm cho bản thân nhiều nữa.

Đàm Vĩnh Hưng từ bỏ thói quen mua sắm "vung tay quá trán" sau khi có con trai Polo Huỳnh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm