Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs, Hari Won... làm giám khảo cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok

HHT - Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, ViruSs... là những nghệ sĩ góp mặt trong thành phần Ban giám khảo của Cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok Master (tạm dịch: Chuyên gia TikTok) mùa 3. 

Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master mùa 3 là sân chơi sáng tạo dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng lĩnh vực, với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng. Đây sẽ là cơ hội để cộng đồng người dùng TikTok thỏa sức thể hiện niềm đam mê của bản thân và kết nối với những bạn bè cùng sở thích.

Ngoài ra, để tăng phần hấp dẫn và tính chuyên môn cho sự kiện, Ban giám khảo của TikTok Master mùa 3 sẽ gồm 7 sao Việt được công chúng yêu mến là: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, gia đình diễn viên Lý Hải - Minh Hà, ca sĩ Hari Won, streamer ViruSs và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs, Hari Won... làm giám khảo cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok ảnh 1

Dàn giám khảo gồm: Hari Won, ViruSs, Võ Hoàng Yến, Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Minh Hà

TikTok Master mùa 3 gồm 5 hạng mục tranh tài chính: #TalentMasterS3, #TutorialsMasterS3, #LifeMasterS3, #ReactMasterS3, #eSportsMasterS3. Theo đó, mỗi hạng mục thi sẽ có 1 thí sinh đăng quang ngôi vị TikTok Master.

Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs, Hari Won... làm giám khảo cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok ảnh 2 Hari Won
Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs, Hari Won... làm giám khảo cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok ảnh 3 ViruSs

Theo thông tin từ BTC, từ ngày 4 - 17/12/2020, các nhà sáng tạo sẽ lựa chọn hạng mục sở trường để thực hiện video và livestream kêu gọi cộng đồng chia sẻ, tương tác với bài dự thi. Top 50 thí sinh từ 5 hạng mục sẽ được BGK chọn để bước tiếp vào Vòng Bình chọn. Dựa trên đánh giá của BGK và lượt bình chọn, 5 ngôi vị Master cho từng hạng mục sẽ được TikTok công bố vào ngày 27/12/2020. 

Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs, Hari Won... làm giám khảo cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm