Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi!

HHT - Mê phim nhưng còn mê... "con" hơn, đến độ thay hết cả dàn cast chính bằng những "đứa con" của mình đã khiến cho ông bố này tốn không ít công sức để có được thành quả đúng như mong đợi.
"Bố" của hai cậu ấm cô chiêu Summer và Apollo đã chứng minh rằng Photoshop là công cụ thần thánh bởi chính nhờ phần mềm này mà anh đã "hoán đổi" toàn bộ diễn viên chính của những bộ phim điện ảnh đình đám, thay vào đó là chính những "đứa con" xinh xắn, dễ thương của gia đình mình.
Những bức hình của Summer và Apollo đăng tải trên Instagram đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú, mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 1 Ai "xứng đôi" với Patrick Swayze trong "Oan hồn" hơn? Demi Moore hay Summer?
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 2 "Option" này khó nói lời từ chối hơn nhiều phải không? Đây mới là "chân ái" đích thực mà "Love Actually" thiếu vắng!
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 3 Star Wars chắc sẽ là cuộc chiến giữa người đẹp và boss mất rồi
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 4 Nhìn mặt "bế bi" cũng "Hangover" lắm luôn rồi kìa!
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 5  Bạn có tin tưởng vào vị vua tương lai "cục bông" này không?
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 6 Chắc chắn rằng cô nàng Kate Capshaw không thể ngờ kẻ "cướp" vai trong "Indiana Jones And The Temple Of Shoobs" lại là một chú chó
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 7

Đeo kính đen là "auto ngầu". May cho Arnold Schwarzenegger là khi đó Summer không đi casting nhé!

Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 10
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.