Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi!

HHT - Mê phim nhưng còn mê... "con" hơn, đến độ thay hết cả dàn cast chính bằng những "đứa con" của mình đã khiến cho ông bố này tốn không ít công sức để có được thành quả đúng như mong đợi.
"Bố" của hai cậu ấm cô chiêu Summer và Apollo đã chứng minh rằng Photoshop là công cụ thần thánh bởi chính nhờ phần mềm này mà anh đã "hoán đổi" toàn bộ diễn viên chính của những bộ phim điện ảnh đình đám, thay vào đó là chính những "đứa con" xinh xắn, dễ thương của gia đình mình.
Những bức hình của Summer và Apollo đăng tải trên Instagram đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú, mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 1 Ai "xứng đôi" với Patrick Swayze trong "Oan hồn" hơn? Demi Moore hay Summer?
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 2 "Option" này khó nói lời từ chối hơn nhiều phải không? Đây mới là "chân ái" đích thực mà "Love Actually" thiếu vắng!
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 3 Star Wars chắc sẽ là cuộc chiến giữa người đẹp và boss mất rồi
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 4 Nhìn mặt "bế bi" cũng "Hangover" lắm luôn rồi kìa!
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 5  Bạn có tin tưởng vào vị vua tương lai "cục bông" này không?
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 6 Chắc chắn rằng cô nàng Kate Capshaw không thể ngờ kẻ "cướp" vai trong "Indiana Jones And The Temple Of Shoobs" lại là một chú chó
Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 7

Đeo kính đen là "auto ngầu". May cho Arnold Schwarzenegger là khi đó Summer không đi casting nhé!

Dàn cast chính của loạt phim đình đám bị soán ngôi, “kẻ đóng thế” cưng không chịu nổi! ảnh 10
Theo The Bored panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.