Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong

HHT - Ngày hôm qua, netizen được một phen bất ngờ khi bộ phim "Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn" hé lộ dàn cast chính vì quá khác so với những nghệ sĩ được mong đợi trước đó.
Sau nhiều đồn đoán, ngày 22/11, Hoan Thụy đã chính thức công bố Dương Hật Tử và Tôn Trạch Nguyên là bộ đôi diễn viên chính cho Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn, một dự án phim lớn được mong chờ từ 2016.
Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong ảnh 1
Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong ảnh 2 Poster chính thức của bộ phim
Được biết, ngay từ khi có tin được cấp phép sản xuất, Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn đã gọi tên liên tục những ngôi sao hot, có tiếng tăm như Dương Tử - Lý Dịch Phong, sau đó một thời gian lại là Dương Tử - Hứa Khải, Hồ Nhất Thiên - Chương Nhược Nam, Lưu Học Nghĩa - Tuyên Lộ,... nhưng không ai ngờ được dàn diễn viên chính của bộ phim là Dương Hật Tử và Tôn Trạch Nguyên, hai nghệ sĩ trẻ mới ra mắt của nhà sản xuất chính Hoan Thụy.  Dương Hật Tử từng đóng vai thú nuôi Tiểu Ngân Hoa trong drama Lưu Ly nổi tiếng gần đây. Tôn Trạch Nguyên là cựu thí sinh của chương trình Minh Nhật Chi Tử 2, từng góp mặt trong bộ phim Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào.
Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong ảnh 3 Dương Hật Tử đảm nhiệm nữ chính Ôn Hoành
Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong ảnh 4 Tôn Trạch Nguyên trong vai Ngôn Hi
Dù được đầu tư lớn và hứa hẹn hot nhưng Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn vẫn vấp phải làn sóng tẩy chay lớn. Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thư Hải Thương Sinh, một bộ truyện dính nhiều lùm xùm về nghi án "đạo" văn với Bông Hoa Tình Yêu Rơi Xuống Tảng Đá, fanfic đồng nhân nổi tiếng về Hàn Canh và Kim Heechul. 
“Trời, còn có chuyện đạo từ truyện đồng nhân nữa hả?”; “À hoá ra nguyên tác là từ một tiểu thuyết đồng nhân??? Là tiểu thuyết bạch nguyệt quang trong lòng tôi năm ấy đây mà.”; “Phải gọi là Mười Năm Đạo Phẩm Ngôn Như Đam mới đúng.”...
Một số cư dân mạng bức xúc bình luận.

Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn
có cốt truyện phức tạp, xoay quanh những cuộc chiến khốc liệt trên thương trường, gia tộc của bốn người bạn. Dần dà, mối quan hệ thân thiết trở thành sự cạnh tranh, đấu đá nơi công sở. Sau cùng, những người trẻ tuổi ấy đã được tôi luyện và trưởng thành hơn, hiểu được sự quý giá của gia đình và tình bạn. 
Dàn cast của “Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn“: Không phải Dương Tử và Lý Dịch Phong ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.