Dàn diễn viên chính thức của “Reply 1988” bản Trung đã không làm khán giả thất vọng

Dàn diễn viên chính thức của “Reply 1988” bản Trung đã không làm khán giả thất vọng
HHT - Thật may là dàn diễn viên chính thức của “Reply 1988” bản Trung tuy không làm khán giả thất vọng, nhưng vẫn có gương mặt bị cho là hơi già hơn bạn diễn.

Ngay từ khi Trung Quốc khởi động dự án làm lại Reply 1988, thì điều khán giả quan tâm nhất là khâu chọn diễn viên. Bởi kịch bản thì quá ổn rồi, thành bại của bộ phim này chỉ còn tùy thuộc vào diễn viên có hợp vai, diễn xuất tốt hay không mà thôi.

Dàn diễn viên chính thức của “Reply 1988” bản Trung đã không làm khán giả thất vọng ảnh 1

Được biết Reply 1988 phiên bản Trung có tên là Hẹn ước 1998, cột mốc thời gian cũng lùi lại thêm 10 năm, đúng thời điểm Hồng Kông được trao trả về cho Trung Quốc. Ở một con phố nhỏ của thành phố Thâm Quyến, có 5 gia đình sống cạnh nhau, thân thiết như anh em một nhà, tối lửa tắt đèn có nhau. Đặc biệt hơn nữa, những đứa con cũng đều sinh năm 1981, và từ nhỏ đến lớn luôn gắn bó thân thiết với nhau.

Họ đã cùng nhau lớn lên, tận hưởng thời thanh xuân êm ả và tràn ngập yêu thương. Cho đến năm 2004, khu phố nghèo bị giải tỏa, mỗi gia đình chuyển đến một nơi ở mới. Nhưng tình cảm họ dành cho nhau thì vẫn vẹn nguyên. Và  khi ấy, cô gái duy nhất của nhóm, Lý Văn Tĩnh buộc phải chọn lựa một trong hai chàng hàng xóm của mình.

Dàn diễn viên chính thức của “Reply 1988” bản Trung đã không làm khán giả thất vọng ảnh 2

Nhà sản xuất đã công bố ba vai chính thuộc về Dương Tử, Lưu Hạo NhiênTriệu Dịch Khâm. Nhiều khả năng Lưu Hạo Nhiên vào vai kỳ thủ cờ vây Choi Taek ngốc nghếch mà đáng yêu trong bản Hàn, còn Triệu Dịch Khâm là chàng trai ngoài lạnh trong nóng Jung Hwan. Rất nhiều khán giả ủng hộ hai nam diễn viên trẻ, vì họ đúng là rất hợp vai.

Lấn cấn của cư dân mạng nằm ở phía Dương Tử, vì cô bị cho là có ngoại hình già dặn hơn hai chàng nam chính. Trước đây, khán giả xứ Trung đề cử Đàm Tùng Vận hoặc Thẩm Nguyệt cho vai Lý Văn Tĩnh, nhưng cuối cùng Dương Tử mới là người được chọn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm