Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I"

Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I"
HHT - Hai ca khúc "Yêu là tha thu” và "Em chưa 18" vẫn đang cực nóng trên các BXH, nhà sản xuất phim đã tiếp tục tung ra bản OST thứ ba - "You and I" với sự thể hiện của gần như toàn bộ diễn viên xuất hiện trong phim.

Sau khi công chiếu sớm, bộ phim điện ảnh Em chưa 18 đã nhận về rất nhiều tình cảm của khán giả và cả giới chuyên môn. Đa phần các ý kiến đều cho rằng kịch bản của phim rất “đời”, rất gần gũi và tạo ra được nhiều cảm xúc. Để đáp lại tình cảm đó, Em chưa 18 đã tiếp tục chiếu sớm thêm hai ngày 26/4 và 27/4 để phục vụ khán giả.

Bên cạnh phần kịch bản và diễn xuất, nhạc phim của Em chưa 18 cũng được khán giả rất yêu thích. Ngay khi hai ca khúc Yêu là tha thu và Em chưa 18 vẫn còn “ấm chỗ” trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhà sản xuất phim đã tiếp tục tung bản OST thứ ba của phim mang tên You and I với sự thể hiện của gần như toàn bộ diễn viên xuất hiện trong phim như: Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Will, Châu Bùi, Ngọc Trai, Chí Tâm, Don Nguyễn, Alex, Jackie, Châu Thiên Kim, Kim Anh, Củ Tỏi, Gi-A, Anthony

Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I" ảnh 1

Được sáng tác bởi hai nhạc sĩ nước ngoài “chuyên trị nhạc phim” Christopher WongIan Rees cùng phần lời Việt do tác giả Tuyên Đức thực hiện, You and I là một ca khúc Pop sôi động, dễ nghe với phần lời vô cùng dễ thương tôn vinh những tình bạn đẹp trong cuộc sống. Dù không quá gây nghiện hay độc đáo như Yêu là tha thu hay Em chưa 18 nhưng You and I lại là ca khúc có nội dung thân thuộc, gần gũi nhất với đại chúng, đặc biệt là những bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường. Sau thành công của Em chưa 18, You and I được dự đoán cũng sẽ xuất hiện rất nhiều trên các sân khấu trường học trong thời gian sắp tới.

Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I" ảnh 2

Được hòa giọng bởi gần như toàn bộ dàn diễn viên của Em chưa 18 nên You and I mang tinh thần tập thể rất cao. Chính vì thế nên khi được vang lên trong khung cảnh prom cuối phim, ca khúc này đã truyền được rất nhiều cảm hứng cho khán giả.

Để có một bản thu You and I phiên bản 14 người hoàn chỉnh, tác giả Tuyên Đức đã khá vất vả để luyện giọng, tập hát và dựng bài cho tất cả mọi người. May mắn là đa phần các diễn viên của Em chưa 18 đều có giọng hát ổn nên quá trình tập luyện và thu âm diễn ra khá suôn sẻ. Gây bất ngờ nhất có lẽ là diễn viên Kiều Minh Tuấn vì anh sở hữu giọng hát rất độc đáo, rất truyền cảm cùng khả năng lên nốt cao cực tốt.

Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I" ảnh 3

MV của You and I được thực hiện ngay tại buổi thu âm của tất cả các diễn viên. Vì đã quá quen thuộc với nhau nên ai cũng thoải mái và… “điên” hết cỡ trong MV này. “Mọi người đều rất hào hứng với sản phẩm đầy ý nghĩa này nên ai cũng hát và quay hết sức mình. Trong MV này Kaity và các anh chị không hề diễn mà tất cả những hành động, những “trò điên khùng” mà mọi người làm với nhau đều là thật 100%. Thậm chí đạo diễn dựng MV còn phải cắt bớt những cảnh mang tính chất “hỏng hình tượng” quá cao để giữ “thể diện” cho diễn viên (cười lớn)” - diễn viên Kaity Nguyễn chia sẻ. Dù có góp giọng trong bản thu nhưng vì bận công việc riêng nên Châu BùiDon Nguyễn đã không có mặt trong MV đầy tính kỷ niệm này.

Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I" ảnh 4
Dàn diễn viên "Em chưa 18" bất ngờ hòa giọng trong MV nhạc phim "You and I" ảnh 5

Bên cạnh đó, album đầy đủ của Em chưa 18 OST cũng chính thức được ra mắt bao gồm 7 bài hát Yêu là tha thu, Em chưa 18, You and I, Nơi ta chờ em, Craze, Yêu em trọn đời Sau tất cả. Ngoài ra sắp tới, các diễn viên cùng nhà sản xuất phim Charlie Nguyễn và đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng sẽ có những chuyến "cinema tour" ở các cụm rạp chiếu phim để giao lưu và xem phim cùng khán giả.

 LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.